Lễ ra mắt thương hiệu dược mỹ phẩm Christina

Thời Trang Trẻ

Ngày 7/6/2018, Công ty cổ phẩn xuất nhập khẩu và phân phối sản phẩm Y dược VHN đã tổ chức hội thảo ra mắt thương hiệu dược mỹ phẩm Christina của Isarel, với sự góp mặt của giám đốc kinh doanh Christina toàn châu Á và các thẩm mỹ viện, Spa tại miền Bắc và các bác sĩ y dược đến từ các phòng khám, bệnh viện.

Bài: PV

Christina là thương hiệu chăm sóc da nổi tiếng, xuất thân từ Isarel, với 36 năm kinh nghiệm và dựa trên nghiên cứu các thành phần, đặc tính của từng loại da, từng màu da, Christina đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm đặc trị giúp cải thiện, phục hồi, ngăn ngừa quá trình lão hóa, chăm sóc toàn diện cho làn da một cách hiệu quả. Sản phẩm của Christina hiện đã có mặt tại hơn 52 quốc gia trên thế giới và được các bệnh viện da liễu tin dùng.

PDH 4051

Công ty cổ phẩn xuất nhập khẩu và phân phối sản phẩm Y dược VHN là công ty phân phối độc quyền của nhãn hàng Christina tại Việt Nam. Bên cạnh đó, VHN cũng đã hợp tác với nhiều thương hiệu mỹ phẩm, dược mỹ phẩm nước ngoài và phân phối tại thị trường Việt Nam những dòng sản phẩm chăm sóc da chủ yếu cho phụ nữ.

Tại hội thảo, VHN đã giới thiệu đến khách mời bộ sản phẩm Silk - liệu pháp nâng cơ tức thì, giảm nhăn, nâng cơ và trẻ hóa da tức thì từ sợi tơ tằm của nhãn hàng Christina và ký kết hợp đồng với các Spa, đại lý tại miền Bắc.

PDH 4086

PDH 4285