Lễ ra mắt Hội tóc Hải Phòng - Điểm hẹn của những “anh tài”

Thời Trang Trẻ

Với mong muốn xây dựng và phát triển làng tóc Hải Phòng ngày một lớn mạnh, Lễ ra mắt Hội tóc Hải Phòng sẽ diễn ra vào ngày 23/6/2018 tại Trung tâm Hội nghi Gia Viên tại Hải Phòng. Đây được coi là sự kiện đình đám nhất làng tóc xứ cảng trong suốt nhiều thập kỷ qua, Lễ ra mắt hứa hẹn là chương trình gây tiếng vang trong cộng đồng tóc cả nước.

image001

Các thành viên trong Hội tóc Hải Phòng

Hội tóc Hải Phòng ra đời với sứ mệnh xây dựng làng tóc Hải Phòng ngày càng phát triển và vươn tầm, không chỉ đón đầu những xu hướng tóc thời thượng mà đây còn là nơi các nhà tạo mẫu tóc có cơ hội được cống hiến tài năng, được giao lưu, học hỏi và cùng phấn đấu đưa ngành tóc Việt lên một tầm cao mới.

image002

13 thành viên chủ chốt xây dựng nên Hội Tóc Hải Phòng

Bên cạnh đó, Hội tóc Hải Phòng còn là nơi hội tụ những nhà tạo mẫu tóc tài hoa, có tâm và có tầm trong nghề mà đây còn là nơi gặp gỡ, giao lưu của các doanh nhân thành công trong ngành tóc Hải Phòng.Với quy chế hoạt động rõ ràng, có đầy đủ các ban lãnh đạo, Hội tóc Hải Phòng sẽ mang đến nhiều hoạt động tích cực, ý nghĩa, đem đến một sân chơi có ích cho tất cả các hội viên như tổ chức các chương trình tôn vinh, gala biểu diễn…

image003

image004

Đồng thời, đây sẽ là nơi chia sẻ, đào tạo kỹ thuật mới, nâng cao tay nghề cho các thành viên của hội, kết nối các thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu đem đến cho các salon nhiều sự lựa chọn với những sản phẩm chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý.

Lễ ra mắt Hội Tóc Hải Phòng hứa hẹn mang tới một luồng gió mới trong cộng đồng tóc Hải Phòng nói riêng và trong ngành tóc Việt nói chung. Đây chắc chắn là một sân chơi đẳng cấp dành cho tất cả các nhà tạo mẫu tóc, các thương hiệu tham gia.