Thời trang nghề & nghiệp

Lễ ra mắt Học viện Đào tạo người nổi tiếng tại Hàn Quốc

08/10/2018 08:23 GMT+7

Sự kiện là một cơ hội lớn dành cho những bạn trẻ đam mê Nghệ thuật, Thời trang, Âm nhạc... muốn trở thành Người có tầm ảnh hưởng lớn tới Công chúng, trở thành một Gương mặt có tiếng trong Làng giải trí nhưng vẫn chưa có hướng đi đúng đắn hoặc còn e dè trong việc hiện thực hoá ước mơ của mình.

 

image001

 

Sự kiện Ra mắt sẽ diễn ra lúc 13h30- 18h00, THỨ 3 ngày 09/10/2018 tại Nhà khách Chính phủ, Ba Đình, Hà Nội

T.A.F Media tự hào là đối tác tin cậy của mọi doanh nghiệp trong việc Quảng bá hình ảnh, Quản trị Nhân hiệu - Thương hiệu, Cố vấn chiến lược Kinh doanh hiệu quả.

Trong số những Doanh nghiệp Hàn Quốc đang hợp tác tại Việt Nam, BEAUTOREAL là một trong những doanh nghiệp Hàn Quốc hàng đầu về lĩnh vực Đào tạo Người nổi tiếng, Đào tạo các kỹ năng SPA Thẩm mỹ, cập nhật xu hướng làm đẹp tiên tiến nhất trên Thế giới. Họ luôn hướng đến sự phát triển giá trị con người. CELLTRION là một trong những công ty nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc, với công nghệ sản xuất thuốc chống ung thư. Cùng với sự tìm tòi và nghiên cứu không ngừng, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đã tìm ra phương pháp làm đẹp da dựa trên cơ chế "chế tạo dược phẩm", từ đó tạo ra sản phẩm an toàn nhất cho mọi loại da.

Sự kiện hợp tác giữa T.A.F Media và Công ty BEAUTOREAL là một trong những sự kiện quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển Tài năng Trẻ Việt Nam, đồng thời góp phần phân phối sản phẩm Cellcure độc quyền, mang lại những sản phẩm thực sự chất lượng, có giá trị cao cho cộng đồng người dân Việt Nam.

Sự kiện trên đặc biệt dành riêng cho các cá nhân, thành viên/ tổ chức hiện đang hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ - làm đẹp trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Sự kiện cũng hướng tới các Chủ doanh nghiệp mong muốn mở rộng, phát triển quy mô kinh doanh của mình tại Hàn Quốc.

Sự kiện có 3 Phần chính:

- Influencers Academy - Chương trình Đào tạo Ngôi sao tại Hàn Quốc

 

image003

 

- ADC & VPC - Kỹ thuật làm đẹp tiên tiến, hiện đại bậc nhất của Xứ sở Kim Chi

 

image005

 

- Thần dược Cellcure - Mỹ phẩm dược liệu sử dụng Công nghệ làm đẹp đột phá Dou - Vitapep TM độc quyền tại Hàn Quốc

 

image007

 

Hứa hẹn sẽ mang đến cho Khách mời những thông tin hấp dẫn trong Nền công nghiệp Làm đẹp và Bí quyết Trở thành Ngôi sao chuyên nghiệp trong thời gian ngắn nhất! Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ với Ban tổ chức. 

Link đăng ký online: https://docs.google.com/forms/d/1hmAf7zcjqyhWqqpjUar10ZmAj9URbk-kio1JikHML1g/edit

Hotline: 096 134 4666 (Ms. Thu Trang)

Fanpage T.A.F Media: https://www.facebook.com/tafmediajsc/

Top
Top