Thời trang nghề & nghiệp

Lễ ra mắt Câu lạc bộ Tóc Quảng Ninh

27/12/2015 10:03 GMT+7

  • Thời gian: Ngày 11/12/2015.
  • Địa điểm: Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

Khách mời: Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh Đoàn Quảng Ninh, lãnh đạo Hội doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh, ban lãnh đạo Liên hiệp Các CLB ngành tóc phía Bắc, Đại diện các CLB Tóc các tỉnh, thành phố, Đại diện các thương hiệu mỹ phẩm ngành tóc, các thành viên CLB Tóc Quảng Ninh...

{gallery}Content/tin-tuc/su-kien/2016_01_w1/CLB_QuangNing/G1::::2{/gallery}

 

Mong muốn tạo lập một sân chơi bổ ích cho các NTM tóc chuyên nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đã trở thành hiện thực với Lễ ra mắt Câu lạc bộ Tóc tỉnh Quảng Ninh. Là một địa bàn quy tụ rất nhiều gương mặt NTM tóc xuất sắc, đoạt nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước, tỉnh Quảng Ninh được đánh giá là môi trường lý tưởng cho việc phát triển các hoạt động  ngành tóc. Sự kiện ra mắt CLB Tóc Quảng Ninh đã tạo tiền đề cho các NTM tóc chuyên nghiệp và các thương hiệu mỹ phẩm ngành tóc xây dựng nên một diễn đàn thường xuyên, hỗ trợ hữu ích cho hoạt động nghề nghiệp, đóng góp tích cực cho cộng đồng.

{gallery}Content/tin-tuc/su-kien/2016_01_w1/CLB_QuangNing/G2::::2{/gallery}

 

Lễ ra mắt CLB tóc Quảng Ninh nhận được nhiều sự quan tâm, urnh hộ của các thương hiệu mỹ phẩm ngành tóc đặc biệt thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp đến từ Italy-Bes Milano là đơn vị đồng hành chính thức bảo trợ truyền thông của chương trình.

 

Bộ sưu tập Huyền thoại Biển

Bộ sưu tập Huyền thoại Biển

 

Bộ sưu tập Huyền thoại Biển do các NTM CLB Tóc Quảng Ninh thể hiện

Bộ sưu tập Huyền thoại Biển do các NTM CLB Tóc Quảng Ninh thể hiện

 

 

Top
Top