Chân dung

Lê Phương “Gạo nếp gạo tẻ” hạnh phúc khoe được chồng nuôi khéo

25/09/2018 07:59 GMT+7

Xuất hiện cực kỳ trẻ trung và năng động, cặp vợ chồng nhận không ít lời khen ngợi của báo chí “Lê Phương - Trung Kiên” đã quyết định thử sức tại gian bếp đầy thử thách của “Khi Chàng Vào Bếp” kỳ này.

Bài: Đà Thư

 

Không ít lần Lê Phương hạnh phúc chia sẻ trên mạng xã hội được chồng nấu ăn, chăm sóc mỗi khi cô ở phim trường hay trở bệnh, nên nữ diễn viên cực kỳ tin tưởng vào tay nghề bếp núc của chồng mình. Hơn thế nữa, Lê Phương còn khoe với MC Đại Nghĩa rằng: bản thân có vẻ đang tăng cân vì được chồng chăm quá khéo.

 

LN A6684

 

Sau màn giới thiệu đầy tình cảm, Lê Phương bỗng chuyển thành một cô vợ khá nghiêm nghị bởi áp lực đến từ thử thách của chương trình. Dưới sự quấy rối "nhiệt tình" của cả Hari Won lẫn Đại Nghĩa, Trung Kiên không khỏi lúng túng, hồi hộp khi không biết nên nghe theo hướng dẫn của vợ hay của MC. Lê Phương liền có động thái cứng rắn - chỉnh chồng không được nghe lời MC nói cũng như không được hỏi lại mỗi khi cô nàng chỉ dẫn vì “Vợ luôn luôn đúng”. Bất ngờ hơn, không chỉ Lê Phương khuyên chồng “không được nghe lời MC” của chương trình mà cả Ngọc Mai - vợ của diễn viên xiếc Quốc Nghiệp cũng “cảnh báo" chồng mình tránh xa 2 MC “tinh ranh” kia khiến bộ đôi MC dường như “mất việc” hẳn trong cả 2 thử thách. Cũng tại chương trình, Lê Phương đã cho mọi người thấy được trí nhớ siêu phàm của mình khi nữ diễn viên dù đang giận dữ vẫn không quên chỉ chồng nấu ăn một cách rành mạch và đầy đủ các bước.

 

LN A6624

 

LN A6768

 

LN A6798

 

Đối thủ “đáng gờm” của vợ chồng Lê Phương – Trung Kiên ở tập này chính là gia đình nghệ sĩ xiếc - ca sĩ Quốc Nghiệp – Ngọc Mai. Dù luôn bận rộn với công việc riêng của mình nhưng sự khéo léo, kỹ càng trong cách chăm chút sắc đẹp cho vợ của Quốc Nghiệp được Ngọc Mai tiết lộ ngay trên sóng truyền hình tại chương trình Là Vợ Phải Thế vừa qua, đã làm cho công chúng cực kỳ ngưỡng mộ. Có vẻ như chính nghề diễn viên xiếc đã tập cho Quốc Nghiệp giữ được cân bằng dù đứng trước bất cứ thử thách nào. Mặc dù hiếm khi bước chân vào bếp nhưng dưới sự hướng dẫn của Ngọc Mai, Quốc Nghiệp đã có phần thực hành không hề kém cạnh một đầu bếp chuyên nghiệp. Thậm chí, nam nghệ sĩ còn biết "phòng thủ" khi thấy MC Hari Won xuất hiện bên gian bếp đã cảnh báo ngay cho cô nàng MC lém lỉnh không được “hãm hại” đội mình khiến cô nàng trở nên "đứng tiếng".

 

LN A6877

 

LN A6879

 

LN A7036

 

Khi Chàng Vào Bếp phát sóng vào lúc 21h30 thứ Ba (25/9) trên kênh HTV7

 

Top
Top