Lê Ngọc Diệp đăng quang Hoa hậu Nhân ái

Thời Trang Trẻ

Người đẹp Lê Ngọc Diệp đã đoạt danh hiệu Hoa hậu Nhân ái tại đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Áo dài người Việt Thế giới vừa diễn ra  tại thủ đô Praha, CH SEC. 

Bái: Đà Thư

Trong đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Áo Dài Người Việt Thế giới, thí sinh Lê Ngọc Diệp đã có những màn trình diễn xuất sắc và ấn tượng nhất. Cô đến từ vương quốc Anh lộng lẫy trong tà áo dài truyền thống đến biến hóa nóng bỏng trong phần thi áo tắm và lộng lẫy như một thiên thần trong trang phục lộng lẫy của NTK Lê Thanh Hòa.

1
2

Cô nhận được số điểm gần như tuyệt đối của BGK và sự ủng hộ nồng nhiệt của toàn thể khán giả có mặt tại đêm trung kết. Bên cạnh đó, dự án cộng đồng của Lê Ngọc Diệp hướng về những nạn nhận chịu ảnh hưởng của chất độc màu da cam Dioxin, những thương đau còn đề lại từ cuộc chiến tranh chông Mỹ, nhận được sự đánh giá rất cao của BTC. Và đây chính là lý do cô giành lấy ngôi vị Hoa hậu Nhân ái - một trong những giải thưởng quan trọng của cuộc thi nhằm tìm ra cô gái có tấm lòng nhân ái và tham gia các hoạt động thiện nguyện giúp ích cho xã hội

3
4

Sinh ra trong một gia đình truyền thống tại Hà Nội, Ngọc Diệp vừa xuất sắc tốt nghiệp ngành thiết kế và trang trí nội thất tại Trường ĐH Nghệ Thuật và Thời Trang Anh Quôc (London College of Art). Là du học sinh ở nước ngoài, cô gái hiểu rõ được sự thiệt thòi của những mảnh đời bất hạnh, đặc biệt là những nạn nhân của chất độc Dioxin.

Lê Ngọc Diệp từng tham gia các dự án quốc tế lớn cùng với Hội chữ thập đỏ tình Thái Bình (một trong những tỉnh thành chịu ảnh hưởng nhiều nhất về chất độc này tại Viêt Nam) và những hoạt động của quỹ Run for Children. Đăng quang Hoa hậu Nhân ái, Lê Ngọc Diệp sẽ mang trong mình trọng trách đại diện cho hình ảnh Hoa hậu Áo dài Việt Nam trong các hoạt động thiện nguyện giúp ích cho xã hội.

5
6
7