Thời trang nghề & nghiệp

Lê Nga Beauty cùng bạn khỏe đẹp

26/01/2018 08:58 GMT+7

Lê Nga Beauty tọa lạc tại số 104 phố Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội, là một trong những nơi chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ ở thành phố Hà Nội với các dịch vụ thẩm mỹ đa dạng như điều trị xa, phun xăm thẩm mỹ và buôn bán mỹ phẩm.

 

Ngày nay, cuộc sống của mỗi chúng ta không chỉ quanh quẩn lo toan vất vả cho cuộc sống, sức khỏe,…mà nhu cầu làm đẹp cũng đặc biệt được quan tâm đến như một điều tất yếu của con người. Thấu hiểu điều đó, Lê Nga Beauty đã và đang xây dựng thương hiệu để trở thành một trong những điểm đến không thể bỏ qua cho các chị em. Vượt qua những khó khăn, thử thách ban đầu khi đến với nghề, chị Nga từng bước xây dựng Lê Nga Beauty ngày một lớn mạnh, không ngừng cập nhật xu hướng làm đẹp. Khi được hỏi về quan điểm sống và làm việc, chị Nga cho biết phong cách của mình là: rõ ràng, nhiệt tình và cái tâm của người làm nghề được đặt lên hàng đầu, lấy an toàn của khách hàng là trên hết.

 

image001

 

Hệ thống cơ sở vật chất với các thiết bị máy móc công nghệ cao, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của mọi người. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên có tay nghề, trình độ, được đào tạo bài bản, thường xuyên tham gia các hội thảo, sự kiện để học hỏi, đúc rút kinh nghiệm.

 

image002

 

Với quan điểm “thái độ quan trọng hơn trình độ”, Lê Nga Beauty được đánh giá là một trong những cơ sở có thái độ phục vụ khách hàng thân thiện, nhiệt tình, chiếm được sự tin yêu của khách hàng. Lê Nga Beauty mang đến cho khách hàng cặp mắt long lanh huyền bí, làn môi gợi cảm sexy, dáng mày tinh tế, phù hợp với khuôn mặt mang lại vẻ đẹp quyến rũ, làm nổi bật cá tính riêng cho từng khách hàng.

Bằng những nỗ lực và cống hiến cho ngành chăm sóc sắc đẹp nói chung, phun xăm thẳm mỹ nói riêng, chị Nga từng bước đưa tên tuổi Lê Nga Beauty đến với nhiều người.

Hotline: 0989922414

Top
Top