Lệ Nam khoe 3 vòng nóng rực lửa như phượng hoàng

Thùy Dung P

Với tạo hình sắc nét như nữ hoàng Latin, người đẹp Tiền Giang Nguyễn Thị Lệ Nam vừa tung bộ ảnh khoe 3 vòng "cháy" hừng hực như ngầm khẳng định cô chính là một thí sinh đáng gờm tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Ngay từ trước khi chính thức có tên trong Top 70 của Miss Universe Vietnam 2022, Lệ Nam đã tạo được sự chú ý của công chúng.

Lệ Nam khoe 3 vòng nóng rực lửa như phượng hoàng - ảnh 1

Bộ ảnh được Lệ Nam và ê kíp thực hiện trước khi tham gia Miss Universe Vietnam 2022.

Người đẹp Tiền Giang không chỉ gây ấn tượng với vẻ ngoài "song đôi" với Nam Em mà còn khiến công chúng bất ngờ với những đường nét cơ thể hoàn hảo có được sau quá trình tôi luyện chăm chỉ. Từ hình ảnh người đẹp sinh đôi với em gái, Lệ Nam giờ đây đã thoát ra hình ảnh quen thuộc một cách ngoạn mục với vị trí riêng và bộ ảnh nóng bỏng của cô mang tính nhận diện cao.

Lệ Nam khoe 3 vòng nóng rực lửa như phượng hoàng - ảnh 2

Tạo được điểm nhấn riêng từ ngoại hình cho đến câu chuyện, Lệ Nam tiếp tục cho thấy quyết tâm tạo những bước đi bứt phá hơn nữa trên hành trình chinh phục chiếc vương miện danh giá của cuộc thi Miss Universe Vietnam 2022.

Lệ Nam khoe 3 vòng nóng rực lửa như phượng hoàng - ảnh 3

Lọt vào Top 70 của sân chơi nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ năm nay là dàn thí sinh có thực lực và giàu kinh nghiệm. Nắm bắt được điều này, Lệ Nam đã "vắt sức" đến phòng tập để có được thân hình hoàn hảo nhất. Trong bộ ảnh mới, cô tự tin khoe 3 vòng hoàn hảo trong tạo hình chim phượng hoàng và vòng lửa Victory.

Lệ Nam khoe 3 vòng nóng rực lửa như phượng hoàng - ảnh 4
Lệ Nam khoe 3 vòng nóng rực lửa như phượng hoàng - ảnh 5

Chia sẻ lý do chọn hình ảnh ánh lửa làm chủ đề cho bộ ảnh, Lệ Nam cho biết lửa vừa mang đến vẻ đẹp nóng bỏng, thôi thúc những con thiêu thân lao vào nhưng đồng thời cũng cho thấy sức mạnh tiềm ẩn. Đây chính là hình ảnh mang tính biểu tượng đại diện cho cá tính của cô tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Lệ Nam khoe 3 vòng nóng rực lửa như phượng hoàng - ảnh 6

Vòng lửa, biểu tượng chữ V trong chữ Victory được Lệ Nam vận dụng khéo léo và kết hợp cùng những bộ trang phục ấn tượng để thể hiện trọn vẹn nhan sắc của cô.

Lệ Nam khoe 3 vòng nóng rực lửa như phượng hoàng - ảnh 7

Mẫu bikini với những đường cắt gọn, sâu và cao giúp Lệ Nam khoe trọn 3 vòng nóng bỏng.

Lệ Nam khoe 3 vòng nóng rực lửa như phượng hoàng - ảnh 8

Trong khi với mẫu đầm dạ hội và váy vảy cá lấp lánh, người đẹp Tiền Giang thể hiện nét đẹp tinh tế của một con chim phượng hoàng đầy quyền lực, thu hút, rực rỡ trong ánh lửa của đam mê.

Lệ Nam khoe 3 vòng nóng rực lửa như phượng hoàng - ảnh 9
Lệ Nam khoe 3 vòng nóng rực lửa như phượng hoàng - ảnh 10
Lệ Nam khoe 3 vòng nóng rực lửa như phượng hoàng - ảnh 11
Lệ Nam khoe 3 vòng nóng rực lửa như phượng hoàng - ảnh 12

Có thể thấy, Lệ Nam đến với cuộc thi Miss Universe Việt Nam không chỉ có nhan sắc, hay các chỉ số hình thể đạt tiêu chuẩn mà còn là câu chuyện, tinh thần và động lực tích cực mà cô mong muốn được chia sẻ nhiều hơn khi đi sâu vào các phần thi tiếp theo.

Lệ Nam khoe 3 vòng nóng rực lửa như phượng hoàng - ảnh 13
Lệ Nam khoe 3 vòng nóng rực lửa như phượng hoàng - ảnh 14

Lệ Nam cho biết khi lọt Top 70, cô đã sẵn sàng để bộc lộ cá tính và ấp ủ nhiều dự định cũng như các hoạt động có ý nghĩa cho cộng đồng, xã hội trên hành trình đi đến chiếc vương miện Miss Universe Vietnam 2022. Và dù có đạt ngôi vị cao nhất hay không, Lệ Nam cho biết cô vẫn mang những tinh thần tốt đẹp ấy trong mọi hoạt động.

Ảnh: Hoang Phuc

Trang điểm & làm tóc: Hang Thanh Thien Bi Ha

Trang phục: Do Long, Le Thanh Hoa, Chung Thanh Phong, Long Le

Người mẫu: Lệ Nam