Lệ Nam khác lạ khi chưng diện táo bạo dự show thời trang

Thùy Dung P

Là khách mời dự show thời trang của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, người đẹp Lệ Nam gây chú ý với diện mạo khác lạ và phong cách thời trang táo bạo.

Khác với hình ảnh thanh lịch và hiện đại thường thấy, Lệ Nam chọn thiết kế táo bạo của NTK Lê Ngọc Lâm khi đi xem show thời trang nam tối 17.5.

Lệ Nam khác lạ khi chưng diện táo bạo dự show thời trang - ảnh 1

Sau khi giành chiến thắng ở tập 4 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Lệ Nam càng củng cố vị trí của mình trong dàn thí sinh "máu lửa" được kỳ vọng sẽ giành vị trí cao tại Miss Universe Vietnam năm nay.

Lệ Nam khác lạ khi chưng diện táo bạo dự show thời trang - ảnh 2

Hình ảnh quyến rũ bất ngờ của Lệ Nam tại show thời trang nam thu hút sự chú ý của truyền thông và người hâm mộ. Người đẹp Tiền Giang diện đầm dạ hội màu xanh cúp ngực; phần eo xuyên thấu đính chi tiết kim loại trang trí kết hợp đường xẻ cao khoe đôi chân dài.

Lệ Nam khác lạ khi chưng diện táo bạo dự show thời trang - ảnh 3

Lệ Nam kết hợp trang phục cùng phụ kiện bản lớn và sandals dây mảnh đính hạt. Cô chọn kiểu tóc đuôi gà buộc cao đơn giản khi diện thiết kế quá sexy.

Lệ Nam khác lạ khi chưng diện táo bạo dự show thời trang - ảnh 4

Lệ Nam chia sẻ hiện tại, ngoài việc tiếp tục trau dồi, rèn luyện cho những phần thi tiếp theo của Miss Universe Vietnam 2022 thì cô vẫn tranh thủ nhận lời tham gia các hoạt động của làng thời trang. Ngoài ra cô vẫn cố gắng duy trì hoạt động thiện nguyện cá nhân, tiếp tục lan tỏa thông điệp chia sẻ yêu thương và đem những giá trị tích cực đến cho cộng đồng.

Lệ Nam khác lạ khi chưng diện táo bạo dự show thời trang - ảnh 5

Trước đó tại sự kiện thời trang của Hoa hậu Hoàn vũ, Lệ Nam có slot trình diễn cho 3 bộ sưu tập. Người đẹp chuyển tải tốt thông điệp của nhà thiết kế qua các trang phục và cho thấy thần thái tự tin, bản lĩnh trên sàn catwalk.

Lệ Nam khác lạ khi chưng diện táo bạo dự show thời trang - ảnh 6
Lệ Nam khác lạ khi chưng diện táo bạo dự show thời trang - ảnh 7

Lệ Nam trình diễn cho BST Tinh tú của NTK Lê Ngọc Lâm tại Vinawoman Fashion Show.

Lệ Nam khác lạ khi chưng diện táo bạo dự show thời trang - ảnh 8

Là người đẹp song sinh với Nam Em, Lệ Nam không chỉ sở hữu vẻ ngoài "song đôi" mà còn nỗ lực rèn luyện để có được những chỉ số hình thể chuẩn. Năm nay, hai chị em Nam Em và Lệ Nam đã chia nhau để mỗi người tham dự một cuộc thi nhan sắc là Miss WorldMiss Universe. Trong tập 4 của phần thi truyền hình thực tế của Hoa hậu Hoàn vũ, Lệ Nam giành chiến thắng xúc động khi mở lòng chia sẻ câu chuyện bạo lực từng xảy ra trong chính gia đình cô.

Ảnh: Ngô Viết Đại Dương, NVCC