Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu Wlin VN và ra mắt CLB Wlin Power

Thời Trang Trẻ

Vào ngày 26.5.2018 tại Trung tâm Hội nghi Saphire sẽ diễn ra Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu Wlin Việt Nam với các đối tác tại Hà Nội. Đặc biệt cũng nhân dịp này Wlin Việt Nam chính thức ra mắt thêm CLB Wlin Power do Doanh nhân, ca sĩ Nguyễn Thu Trang sáng lập và điều hành.

Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế (Wlin Vietnam) được sáng lập và điều hành bởi Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương. Chính thức ra mắt tại Hà Nội từ năm 2013 đến nay, Wlin Vietnam đã có bước hình thành và phát triển với 5 CLB trực thuộc. Với gần 200 thành viên là những nữ doanh nhân xinh đẹp, thành đạt, có nhiều hoạt động và thành tích nổi bật trong kinh doanh Wlin Hà Nội đã tạo đươc tiếng vang lớn trong cộng đồng doanh nhân trong cũng như quốc tế.

1-4

Năm 2018 đánh dấu bước phát triển mới Wlin Vietnam sẽ tiến hành nhượng quyền thương hiệu cho các nữ lãnh đạo trong việc khai thác, quản lý mô hình hoạt động cộng đồng này. Chính vì vậy sự kiện ngày 26.5.2016 mang tên “Ra mắt Ban điều hành 3 CLB Wlin Rose – Elegant và Wlin Power và Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu Wlin Vietnam” cũng chính thức được tô chức. Chương trình có sự tham gia của hơn 100 doanh nhân và khách mời đến từ Hà Nội – Vĩnh Phúc - Hải Dương – Thái Nguyên và Hải Phòng.

Điểm nhấn đặc biệt cũng nhân sự kiện này Á hậu Thu Hương cũng tiến hành hoạt động huấn luyện về phương pháp lãnh đạo hoạt động cộng đồng cung như Xây dựng thương hiệu cá nhân và kết nối kinh doanh cho tất cả các thành viên toàn miền Bắc. Song song với đó là hoạt động ký kết nhượng quyền thương hiệu giữa Wlin Vietnam với các đối tác tại Hà Nội.

2-4
3-4

Đặc biệt sự kiện này cũng chính kiến cho sự ra mắt của CLB Wlin Power do doanh nhân, ca sĩ Nguyễn Thu Trang sáng lập và điều hành, nâng tổng số lên 6 CLB trực thuộc Wlin Hà Nội. Đúng như cái tên Power, đó sẽ là CLB của những nữ doanh nhân xinh đẹp – tài năng và giàu năng lượng.

Cũng trong chương trình sẽ có nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc do các ca sĩ, nghệ sĩ biểu diễn, cùng với đó là phần ra mắt BST thời trang mang tên “Nắng” của NTK Kim Trần – GĐ Thương hiệu thời trang Chanony….

“Ra mắt Ban điều hành 3 CLB Wlin Rose – Elegant và Wlin Power và Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu Wlin Vietnam” là một trong những sự kiện lớn nhất trong năm do Win Vietnam tổ chức tại Hà Nội. Và đây là không gian Giao lưu – Kết nối tuyệt vời cho các doanh nhân, doanh nghiệp trên cả nước.

4-4