Lễ kí kết ra mắt các câu lạc bộ trực thuộc BSIN

Thời Trang Trẻ

Vào ngày 30 tháng 6 năm 2018, tại Gem Center, TP.HCM, đã diễn ra chương trình Diễn đàn Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế 2018 (BSIN- Leader Talk 2018) cùng với đó là sự ra mắt của Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế – BSIN, Lễ kí kết ra mắt các câu lạc bộ trực thuộc BSIN & Mạng lưới tư vấn BĐS MGI với chủ đề “Ứng dụng công nghệ 4.0 và chiến lược Xây dựng thương hiệu cá nhân trong hoạt động tư vấn và đầu tư bất động sản”.

Lễ ra mắt Mạng lưới Phong cách doanh nhân Quốc tế - BSIN (Business Style International Network)

Một trong các bước xây dựng thương hiệu cá nhân là tham gia các hoạt động cộng đồng và tạo dựng các mối quan hệ, tức là tạo dựng hệ sinh thái. Bên cạnh sự thành công của mạng lưới WLIN với hơn 600 thành viên trên toàn cầu, hiện nay Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế - BSIN đang tiếp tục phát triển các hoạt động dành cho các nam doanh nhân để tạo thành mạng lưới kết nối doanh nhân, đồng thời tạo cơ hội cho các Nhà đầu tư BĐS có thể kết nối và xây dựng thương hiệu của mình thông qua mạng lưới Top 100 Phong Cách Doanh Nhân.

2

Sau 10 năm hình thành và phát triển, giờ đây mạng lưới Top 100 Phong Cách Doanh Nhân đã kết nối với hàng nghìn doanh nhân Việt Nam & Quốc tế. Để đáp ứng nhu cầu kết nối cơ hội kinh doanh sâu rộng hơn nữa và góp phần xây dựng thương hiệu cá nhân bài bản chuyên nghiệp cho các nam doanh nhân, Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân chính thức ra mắt Mạng Lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế - BSIN ( Business Style International Network) với CLB Business Style International Network - BSIN Club. Đây là một hoạt động định kỳ và thường xuyên, giúp các thành viên là nam doanh nhân có thể kết nối tạo cơ hội giao thương với nhau.

Cấu trúc thành viên của BSIN Club: 1 Chủ tịch điều hành chung; 10 Chủ tịch phụ trách 10 ngành hàng lớn; 100 Thành viên thuộc 100 ngành hàng khác nhau

Hoạt động của BSIN sẽ được tổ chức định kỳ vào chiều thứ 6 hàng tuần từ 17h-18h30 với hai ngôn ngữ Việt - Anh.

investor

Lễ kí kết ra mắt các câu lạc bộ trực thuộc BSIN

BSIN Club sẽ có sự đồng hành của các BSIN Partner trên toàn cầu nhằm góp phần tổ chức và duy trì các hoạt động BSIN - Leader talk hàng tuần một cách hiệu quả với mục tiêu giúp các thành viên kết nối sâu rộng, tạo cơ hội tìm kiếm các nhà đầu tư trong và ngoài nước cho các nam doanh nhân, đồng thời đây cũng là cơ hội học hỏi, cập nhật những kiến thức và những thông tin mới từ thị trường cho các nam doanh nhân.

  VU2010

Buổi lễ kí kết công bố ra mắt 3 CLB do 3 Partner đại diện:

- Ký kết giữa BSIN và BSIN Investor: Partner đầu tiên đại diện cho CLB BSIN Investor là ông Trần Ngọc Anh – TGĐ công ty MGI Global. Đây là CLB dành cho các nhà đầu tư BĐS chuyên nghiệp, giúp các nhà đầu tư kết nối giao thương, phát triển các hoạt động trong lĩnh vực BĐS.

- Ký kết giữa BSIN và BSIN 3C: Partner thứ 2đại diện kí kết cho CLB BSIN 3C là bà Đoàn Thị Thanh Nga - Management Consultant IBID Company. Đây là CLB tìm kiếm và kết nối với những nhà đầu tư nước ngoài để mở rộng ra quốc tế.

- Ký kết giữa BSIN và BSIN Lifestyle – BSIN Startup: Partner thứ 3 đại diện kí kết cho CLB BSIN Lifestyle và BSIN Startup là ông Nguyễn Trí Dũng.

Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế BSIN luôn giúp các doanh nghiệp của các thành viên trong mạng lưới xây dựng thương hiệu cá nhân và thương hiệu của doanh nghiệp cùng cơ hội kinh doanh để kiến tạo nên những cơ hội hợp tác và phát triển trong tương lai.

  VU2259