Thời trang nghề & nghiệp

Lễ khai trương Queen Color Hair & Spa Academy

15/11/2016 04:15 GMT+7

Ngày 11/11/2016, nhà tạo mẫu tóc Tăng Hữu Tư chính thức khai trương thương hiệu Queen Color Hair & Spa Academy tại số 15, Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bài và ảnh: Minh Nhàn

 

IMG 9663

Các hội viên và Ban lãnh đạo CLB Tóc và Cuộc sống đến chúc mừng NTM tóc Tăng Hữu Tư khai trương Queen Color Hair & Spa Academy

 

Trong không khí tưng bừng ngày khai trương Queen Color Hair & Spa Academy, có sự tham dự của đại diện của CLB Tóc và Cuộc sống: NTM tóc Đỗ Bá Được - Chủ tịch CLB tóc & cuộc sống, NTM tóc Dung Trần – Phó CT CLB Tóc và cuộc sống và cũng là người giảng dạy và dìu dắt NTM tóc Tăng Hữu Tư trong quá trình làm nghề, và đại diện các thương hiệu chăm sóc tóc Bonamy, BES, Roxy…

 

IMG 9537

Không khí tưng bừng trong ngày khai trương với múa lân khai mạc

 

IMG 9585

Khách mời tham dự sự kiện Khai trương Queen Color Hair & Spa Academy

 

Với gần 6 năm gắn bó với nghề cùng niềm đam mê cháy bỏng, sự nhiệt huyết dành cho nghề tóc, NTM tóc Tăng Hữu Tư luôn hướng đến những dịch vụ thật tốt nhất dành tặng cho các quý khách hàng với tiêu chí tận tâm, nhiệt tình và làm hài lòng khách hàng. NTM tóc Tăng Hữu Tư đã dành thời gian tu học tại nhiều cơ sở có uy tín về giảng dạy thiết kế tóc, nâng cao chuyên môn kĩ thuật và đạt nhiều giải thương tôn vinh, chứng nhận trong ngành tóc. Tọa lạc tại địa chỉ 15 Dương Quảng Hàm - Cầu Giấy - Hà Nội, với tổng diện tích là 150 mét vuông, không gian thiết kế phong cách và tiện nghi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn kĩ thuật, nhiệt tình, tận tâm, Queen Color Hair & Spa Academy hứa hẹn sẽ là địa chỉ tin cậy và uy tín dành tặng cho khách hàng yêu thích làm đẹp. Cung cấp đầy đủ các dịch vụ làm đẹp về tạo mẫu tóc thời trang, spa thẩm mỹ với các thiết bị tiện nghi đồng hành cùng chất lượng phục vụ, NTM tóc Tăng Hữu Tư cùng thương hiệu Queen Color Hair & Spa Academy mong muốn mang lại giây phút thư giãn và hài lòng tới khách hàng yêu quý.

 

IMG 9527

NTM tóc Tăng Hữu Tư phát biểu cảm nghĩ trong ngày khai trương thương hiệu của anh

 

IMG 9570

Nghi thức cắt băng khai trương Queen Color Hair & Spa Academy

 

IMG 9458

Các NTM tóc cắt tóc cho khách hàng trong ngày khai trương

 

Nhân dịp khai trương, Queen Color Hair & Spa Academy có những bộ combo dành cho khách hàng cắt + uốn tặng nhuộm, cắt + ep tặng nhuộm, cắt + nhuộm tặng hấp và Combo uốn/ép + nhuộm phục hồi tặng hấp phục hồi 500k + 1 lọ tinh dầu Bonamy trị giá 500k đặc trị chuyên sâu về tóc hư tổn.

 

 

 

Top
Top