Lễ hội trung thu đến với hơn 400 trẻ em cơ nhỡ

Thời Trang Trẻ

Vào ngày 30/9/2017, Sở lao động Thương binh xã hội và Trung tâm Công tác xã hội trẻ em thành phố sẽ tổ chức ngày hội “Trung thu cho em” tại Trung tâm Bảo trợ dạy nghề và tạo việc làm cho người tàn tật (215 Võ Thị Sáu quận 3). Đây là chương trình đầu tiên tạo điều kiện đến hơn 400 trẻ em mồ côi, cơ nhỡ, trẻ khuyết tật, có HIV trên toàn thành phố vui chơi và học tập các kỹ năng sống, bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, hoạt động thăm khám sức khoẻ miễn phí dành cho các bé thiếu nhi cũng sẽ diễn ra tại chương trình.

Bài: PV

Poster Trung Thu Cho Em Trung tam cong tac XH tre em TPHCM

Chương trình sẽ là ngày hội lớn dành cho hơn 400 em thiếu nhi đến từ 14 mái ấm, nhà mở, trung tâm xã hội và trường đạo tào dành cho trẻ khuyết tật . Đặc biệt, các hoạt động vui chơi sẽ được thiết kế một cách sáng tạo, để các bé khiếm thính, khiếm thị, khuyết tật, chậm phát triển trí não và có HIV đều có thể tham gia một cách an toàn.

Ngoài ra, chương trình có có sự tham gia của các bác sĩ đến từ ĐH Y Dược, ĐH Y Phạm Ngọc Thạch , Trường Trung cấp Việt Giao để khám và hướng dẫn chăm sóc sức khoẻ, dinh dưỡng miễn phí cho các trẻ em.

Ngày hội Trung Thu Cho Em sẽ diễn ra từ 13h30 đến 19h30, thứ Bảy (30/9) tại Trung tâm Bảo trợ dạy nghề và tạo việc làm cho người tàn tật 215 Võ Thị Sáu quận 3, TP.HCM.