Lễ hội Trung thu 2016 - Yêu thương bắt đầu từ chia sẻ

Thời Trang Trẻ

Với mong muốn đem lại một mùa Trung thu vui vẻ, hồn nhiên cho tất cả mọi đối tượng trẻ em, nhất là những em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Công ty Đại Phát đã tổ chức Lễ hội Trung thu 2016.

hinh 1

Trong Đêm Lễ hội Trung thu Yêu thương bắt đầu từ chia sẻ này, các em mồ côi, có hoàn cảnh không may đã được vui hết mình với những tiết mục văn nghệ thật đặc sắc, đáng yêu, đồng thời được bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình về Trung thu, ước mơ về gia đình. Đêm lễ hội có những tiết mục do chính các em mồ côi, các em có khiếm khuyết về hình thể, không được hoàn chỉnh như người bình thường tại Trung tâm nhân đạo Quê Hương biểu diễn.

hinh 2

Nhiều người tham dự đã rưng rưng xúc động khi xem các em biểu diễn chưa thật nhuần nhuyễn, đôi chỗ còn vụng về, quên lời, nhưng đầy sự nỗ lực. “À ơi à ơi/ Con ngủ cho ngoan, giấc mơ sẽ mang đầy lời mẹ ru/ À ơi à ơi/ Mãi mãi chúng ta/ Một gia đình nhỏ/ Một hạnh phúc to” – những lời hát được cất ra da diết từ những trái tim bé nhỏ có hoàn cảnh không may, nghe như tiếng của những nỗi khao khát yêu thương được cất lên, khiến những người làm cha, làm mẹ không cầm được nước mắt. Những ước ao gửi đến chị Hằng, chú Cuội mà các em chia sẻ cũng thật giản dị: Có em ước mơ có được chiếc bánh trung thu, cái lồng đèn.

Trung thu là mùa của sự Đoàn viên, ấp áp, của niềm yêu thương, đặc biệt là đối với trẻ thơ. Nhưng cuộc sống ngoài kia vẫn còn những số phận chưa được may mắn và còn nhiều em nhỏ không được biết đến một Trung thu rộn rã hay tràn ngập yêu thương để rồi có những ước mơ, những khát khao mãi bị lãng quên bởi những nghịch cảnh cuộc sống. Vì thế, Công ty Đại Phát luôn muốn xóa nhòa những ranh giới để đem đến cho các em nhỏ một mùa trung thu trọn vẹn cũng như một cuộc sống tốt đẹp hơn. 15 năm qua, Đại Phát đã đồng hành cùng Trung tâm Quê hương, chung tay góp sức để đem đến nhiều hơn những điều tốt đẹp cho các em nhỏ. 100 triệu đồng là số tiền mà Đại Phát đã trao cho Trung tâm từ thiện nhân đạo Quê Hương, phần nào chắp thêm đôi cánh ước mơ cho các em.

hinh 3

Tại lễ hội, người xem cũng đã được thưởng lãm chiếc bánh Trung thu khổng lồ nặng 250kg, đường kính 1m do các nghệ nhân làm bánh Trung thu của Đại Phát thực hiện. Kết thúc lễ hội, bánh đã được cắt ra chia cho tất cả mọi người có mặt, như một nghi thức “phá cỗ” mùa Trung thu, đem niềm vui của ngày hội trăng rằm san sẻ khắp nơi nơi…

h5

Công ty Đại Phát có vốn đầu tư 100% từ Đài Loan, công ty TNHH Thực phẩm Đại Phát được thành lập vào năm 2000 bởi ông Hứa Ngọc Long. Từ việc sáng tạo, mang đến các loại bánh nước cho đến việc gia công thực phẩm, trải qua sự nỗ lực và rèn giũa không ngừng. Thực phẩm Đại Phát đã gây dựng thành công một thương hiệu phong phú về chủng loại, đảm bảo về chất lượng, có một hệ thống phát triển rộng khắp và ngày càng khẳng định vị thế của mình cũng như được đông đảo người dân Việt Nam yêu thích, lựa chọn. Sử dụng nguồn nguyên liệu duy nhất từ nông sản Việt Nam cao cấp, sản phẩm của Đại Phát đã được tiêu thụ, biết đến tại nhiều quốc gia như Nhật, Đài Loan, Mỹ, châu Âu. Dưới sự chỉ đạo của thầy Trần Chí Minh, công ty luôn nỗ lực nhằm mang đến nhiều dòng bánh Trung thu đặc sắc, chất lượng.