Lễ hội khuyến mại du lịch Travel Fest 2019

Thời Trang Trẻ

Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường du lịch Việt Nam đang trong giai đoạn bùng nổ và phát triển. Người du lịch cần được cập nhật những thông tin mới nhất để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Công ty Phong Hân JSC, Tạp chí Travellive phối hợp cùng Công ty Aeon Mall tổ chức sự kiện Travel Fest 2019 lần đầu tiên tại Aeon Mall (Long Biên, Hà Nội).

Bài: PV

Vietnam Travel Fest (gọi tắt là Travel Fest) là lễ hội khuyến mại du lịch với chương trình ưu đãi giá lớn nhất, diễn ra trong 03 ngày từ 15 đến 17/3/2019 tại Aeon Mall (Long Biên, Hà Nội) , miễn phí vào cửa. Với sự tài trợ của nhà tài trợ Kim cương TPBank và nhà tài trợ vận chuyển Vietnam Airlines, sự kiện dự kiến thu hút khoảng 40.000 khách tham quan, chủ yếu thuộc độ tuổi từ 23 – 50, gồm giới trẻ văn phòng, gia đình và các công ty/ doanh nghiệp tổ chức teambuilding.

Artboard 7 copy1

Travel Fest 2019 giới thiệu và bán các sản phẩm du lịch cao cấp với chương trình Best Price – Đặc biệt ưu đãi chỉ trong 3 ngày. Lễ hội được tổ chức với quy mô gần 300 gian hàng trên diện tích 10.000 m², tập trung bán các gói/combo sản phẩm/dịch vụ gồm: vé máy bay, tour du lịch trong nước và quốc tế, gói nghỉ dưỡng cao cấp tại các khách sạn/resort 4 – 5 sao, vé vào cửa các khu vui chơi giải trí và các dịch vụ khác liên quan…

Nhà tài trợ Kim cương, TPBank mang tới cho khách tham dự triển lãm những ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, 300 vị khách đầu tiên tải app QuickPay của TPBank và check in triển lãm bằng app này sẽ được giảm 10% hóa đơn khi mua sắm tại triển lãm và thanh toán bằng QuickPay (tối đa 1 triệu đồng). Ngoài ra, khi mở thẻ FreeGo qua ứng dụng MyGo, mỗi vị khách sẽ được tặng ngay 50.000 đồng vào tài khoản.

CMD 2607

Đặc biệt, các thương hiêụ tham gia sự kiện đồng loạt tung ra nhiều ưu đãi hấp dẫn: cơ hội mua vé với giá chỉ từ 299.000 đồng/chiều đối với hành trình nội địa và từ 9 USD đối với hành trình khứ hồi từ Việt Nam đi quốc tế của Vietnam Airlines; 10.000 vé máy bay của Jetstar có giá chỉ từ 49.000 đồng, 2.500 voucher nghỉ dưỡng 0 đồng của Hội An Town Resort, gói 1.000 voucher nghỉ dưỡng giá siêu rẻ tại Flamingo Đại Lải; du lịch Thái Lan 5N4Đ chỉ từ 4 triệu đồng với Hoàng Việt Travel; nghỉ dưỡng 5 sao ở Salinda Phú Quốc với ưu đãi đến 50%; giảm giá 5 triệu đồng cho các tour đi châu Âu từ Vietfoot Travel… Bên cạnh đó, lễ hội còn có nhiều hoạt động thú vị với quà tặng bằng hiện vật có tổng trị giá lên đến hàng tỷ đồng.