Thời trang nghề & nghiệp

Lễ hội Clear Freshonic

29/05/2017 08:03 GMT+7

Nhãn hàng dầu gội sạch gàu CLEAR – Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam tổ chức chuỗi chương trình CLEAR Freshonic – Hè tột đỉnh dành cho giới trẻ tại 4 thành phố lớn: Cần Thơ, Đà Nẵng, TP.HCM và Hà Nội.

 

1

Hình 1- chú thích: Giới trẻ 4 thành phố tạo dáng sáng tạo tại tường 3D – Khu vực thử thách tột đỉnh cấp độ 1

 

Tại mỗi địa điểm, chương trình CLEAR Freshonic mang đến những thử thách tột đỉnh tăng dần. Tột đỉnh cấp độ 1 với chụp ảnh cùng tranh 3D, nhảy jumper thu thập lá bạc hà, tột đỉnh cấp độ 2 bằng việc chinh phục thử thách leo núi, vượt thác 15m. Tột đỉnh cấp độ 3 với sân khấu EDM dưới làn nước cùng các tên tuổi DJ nổi tiếng. Đặc biệt tại Hà Nội, chương trình có sự góp mặt của DJ Top 3 thế giới – Hardwell.

 

2

Hình 2 -  Hardwell tung cờ Việt Nam trên sân khấu “Go Hardwell or Go Home”

 

Chị Nguyễn Thanh Anh – Trưởng nhãn hàng CLEAR chia sẻ: “Mùa hè chính là thời điểm tuyệt vời nhất để bước ra ngoài và bùng nổ với những trải nghiệm cực đỉnh. Là nhãn hiệu dầu gội sạch gàu số 1 Việt Nam, CLEAR luôn tiên phong mang đến những trải nghiệm mới nhất, hoành tráng nhất và mát lạnh sảng khoái nhất cho giới trẻ để tận hưởng những ngày hè đúng nghĩa. Mùa hè 2017 đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của CLEAR với sản phẩm CLEAR Mát lạnh bạc hà hoàn toàn mới cùng gương mặt đại diện thương hiệu mới – nữ ca sĩ cá tính Tóc Tiên…”

 

3

Hình 3 - Chị Nguyễn Thanh Anh – Trưởng nhãn hàng CLEAR phát biểu tại buổi giao lưu nghệ sĩ Hardwell

 

Tại TP.Cần Thơ, CLEAR Freshonic đã “chào sân” với chuỗi thử thách tột đỉnh với 3 khu vực: khu vực 1x – Nhảy jumper trên nệm lò xo, chụp ảnh cùng tường vẽ 3D, khu vực 2x – Leo núi vượt thác 15m và khu vực 3x – Sảng khoái tột đỉnh cùng sân khấu EDM dưới làn nước cùng Tóc Tiên, Hoàng Touliver, Sơn Tùng MTP và Khởi My.

 

4

Hình 4 -  Người chơi nhào lộn trong thử thách “Nhảy Jumper” tại khu vực thử thách tột đỉnh cấp độ 1

 

Tại TP.HCM, ngoài thử thách leo nước vượt thác 15m, CLEAR Freshonic thu hút người tham gia bằng hoạt động chụp ảnh với hiệu ứng nước và khu vực Freshonic trong chương trình Ravolution. CLEAR đã mang đến phần trình diễn bùng nổ của Tóc Tiên cùng dàn DJ EDM quốc tế đình đám. Tại Đà Nẵng, CLEAR Freshonic đã mang đến không khí tột đỉnh với sân khấu EDM dưới làn nước cùng DJ quốc tế Marc Vedo, Tóc Tiên, Hoàng Touliver, Sơn Tùng MTP và Only C.

 

5

Hình 5 - Khu vực tột đỉnh cấp độ 2 với thử thách “Leo núi vượt thác 15 m”

 

Tại Hà Nội, chương trình được nâng lên mức hết nấc khi đưa Hardwell – Top 3 DJ trên thế giới khuấy động giới trẻ tại chương trình “Go Hardwell or Go home”. Ngoài ra, không gian CLEAR Freshonic sẽ mang đến những trải nghiệm tột đỉnh với khu vực chụp ảnh cùng tranh vẽ 3D, nhảy jumper. Theo đúng tiêu chuẩn cao nhất mà Hardwell đề ra, show diễn lần này được sản đầu tư và giám sát kĩ lưỡng bởi các chuyên gia đến từ Hà Lan nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng theo sát các lễ hội âm nhạc quốc tế, chắc chắn sẽ mang lại một trải nghiệm âm nhạc chưa từng có cho khán giả.

 

6

 

Hình 6 - Đích đến cuối cùng là khu vực tột đỉnh cấp độ 3 với sân khấu EDM dưới làn nước cùng những tên tuổi như Tóc Tiên, Sơn Tùng M-TP, Hoàng Touliver, Khởi My, Only C

Top
Top