Thời trang nghề & nghiệp

Lễ hội ẩm thực “The Great Food Festival” ra mắt trong tháng 9

30/08/2017 10:03 GMT+7

Lần đầu tiên khu nghỉ dưỡng Resorts World Sentosa hợp tác với Công ty tổ chức sự kiện ẩm thực quốc tế Savour Events mang đến một lễ hội ẩm thực đỉnh cao tại Singapore.

 

Lễ hội ẩm thực “The Great Food Festival” sẽ diễn ra trong 4 ngày, từ 21/9/2017 – 24/9/2017 tại khu nghỉ dưỡng Resorts World Sentosa, Singapore. Lễ hội sẽ giới thiệu bộ sưu tập các món ăn ngon từ nhiều thương hiệu và đầu bếp nổi tiếng nhất từ trước đến nay, với 30 đầu bếp ẩm thực danh tiếng quốc tế bao gồm cả sự có mặt của các bếp trưởng của Resorts World Sentosa, sẽ cùng nhau ra mắt và trình làng các kiệt tác ẩm thực tại các khu vực khác nhau trong Resorts World Sentosa với diện tích hơn 215.000 m2.

 

Julian Angel - Pink lemonade peach -9610

 

Phó chủ tịch cấp cao của Resorts World Sentosa, ông Yim Choong Hing cho biết: “Resorts World Sentosa tự hào mang đến những trải nghiệm riêng biệt. Các sự chọn lựa ẩm thực đa dạng của Resorts World Sentosa – từ khu ẩm thực đường phố Malaysian Food Street cho đến đến bộ sưu tập các nhà hàng đẳng cấp Michelin – tất cả đều rất phổ biến với các tín đồ ẩm thực. Bổ sung cho các sự kiện đặc biệt của Resorts World Sentosa như chuỗi chương trình ẩm thực cao cấp tại nhà hàng Curate, và sự kiện Liên hoan ẩm thực đường phố châu Á Resorts World Sentosa Street Eats vừa qua, chúng tôi rất hào hứng và nóng lòng mang đến những giá trị mới và đẳng cấp trong sự kiện Lễ hội ẩm thực The Great Food Festival. Đây có thể là sự kiện ẩm thực lớn nhất được tổ chức tại Resorts World Sentosa và lớn nhất tại Singapore, tạo ra một điểm chuẩn mới cho ẩm thực châu Á.”

 

Lorenz Hoja LAtelier de Joël Robuchon at RWS 2 Michelin Stars

 

Michael Michaelidis Joël Robuchon Restaurant at RWS 3 Michelin Stars

 

Scott Webster Australia Osia Steak and Seafood Grill at RWS One Michelin Star

 

Lễ hội ẩm thực thực “The Great Food Festival” sẽ trình bày các phong cách văn hoá ẩm thực thuộc các khu vực khác nhau. Được phân làm 5 nhóm – “Star Chef Arena” (Kỷ nguyên của siêu sao đầu bếp), “Heritage Lane” (Theo dòng di sản ẩm thực), “Rollin’ Sweet Times” (Sự hòa quyện ngọt ngào), “Feast of Kings” (Sự chiêu đãi thịnh soạn) và “Connoisseur Collection” (Bộ sưu tập sành điệu), khách tham quan có thể nếm thử tài nghệ của các đầu bếp danh tiếng; khám quá các món ăn ngon truyền thống đến từ hơn 10 nước khác nhau; sẽ bị choáng ngợp bởi hang loạt các loại bánh và món tráng miệng châu Á; học các kỹ năng nấu nướng từ các chương trình làm mẫu trực tiếp (demo) và cùng làm thử bánh qua các lớp làm bánh và nhiều hoạt động hay tại sự kiện cùng các đầu bếp lừng danh thế giới.

 

Osia Steak and Seafood Grill - Fried Irish oyster

 

Tangerine - Sous vide Scottish salmon

 

Table7 - Fillet of White Fish in Authentic Indonesian Curry

 

Julian Angel - Tropical prints Masterclass Cake

 

Chỗ ngồi giới hạn dành cho các thực đơn riêng biệt. Vé được mở bán tại: www.tgff.com.sg.

Top
Top