Chân dung

Lệ Hằng dự thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2016

06/12/2016 04:01 GMT+7

Á hậu Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 – Đặng Thị Lệ Hằng sẽ là đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2016. Cuộc thi được diễn ra từ ngày 13/1 – 30/1/2017 tại Manila, Philippines.

 

HH

 

Công ty cổ phần Hoàn Vũ Sài Gòn (Unicorp) - đơn vị nắm giữ bản quyền, chịu trách nhiệm tuyển chọn và đề cử gương mặt đại diện Việt Nam trong cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ – Miss Universe chính thức công bố thông tin: Đặng Thị Lệ Hằng (Á hậu Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015) sẽ là đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2016 (Miss Universe 2016). 

 

HHHV

 

HV

 

Bà Dương Trương Thiên Lý - giám đốc quốc gia cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ tại Việt Nam cho biết: “Từ sau đăng quang Á hậu Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam, Lệ Hằng đã có những bước phát triển tốt, đạt được nhiều yếu tố tích cực trong việc xây dựng và phát triển hình ảnh bản thân, có đủ độ chín về nhan sắc, có ý chí và bản lĩnh của một người đẹp hiện đại. Lệ Hằng toát lên được vẻ đẹp nữ tính, gợi cảm nhưng bên trong là một tinh thần rất mạnh mẽ, sự tự tin và quyết tâm. Ở cô ấy luôn tràn năng lượng sống và sự tươi mới”.

 

Le Hang va PH

Lệ Hằng và Phạm Hương

 

Đăng quang Á hậu, Lệ Hằng thường xuyên xuất hiện trong nhiều chương trình nghệ thuật giải trí trong nước, bên cạnh việc rèn luyện, hoàn thiện bản thân và công tác chuẩn bị hành trang cho cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2016, cô còn tích cực dành nhiều thời gian của mình cho các chương trình từ thiện xã hội, các hoạt động gắn kết cộng đồng thông qua quỹ từ thiện đồng hành của tổ chức Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam.

 

LH

 

LH 1

 

Nói về thông tin là đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi năm nay, Lệ Hằng chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vui mừng trước thông tin này. Tôi đã có khoảng thời gian khá dài để chuẩn bị mọi thứ một cách tốt nhất. Với sự nỗ lực của bản thân và sự hỗ trợ chu đáo từ Unicorp, tôi đang trau dồi các kỹ năng cần thiết và cảm thấy rất tự tin trong thế sẵn sàng cho cuộc thi sắp tới. Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2016 sẽ là một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của mình, nên tôi sẽ cố gắng để đạt được thành tích tốt nhất”.

 

 

 

 

Top
Top