Thời trang nghề & nghiệp

Lệ Hằng đã sẵn sàng tại Miss Universe 2016

10/01/2017 04:46 GMT+7

Là sân chơi nhan sắc khốc liệt và kịch tính nhất hành tinh, yếu tố tự tin và nhan sắc gợi cảm luôn được đề cao, từ lâu Hoa hậu hoàn vũ đã trở thành cuộc thi sắc đẹp có tỉ suất khán giả theo dõi lớn nhất trên thế giới.

 

Hãy cùng chúng tôi điểm lại hành trình của á hậu Lệ Hằng đến với cuộc Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2016.

 

cb

 

cb trang phuc

 

chuan bi trang phuc

Chuẩn bị trang phục

 

Đêm 3/10/2015 tại Nha Trang – Khánh Hòa, cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Người đẹp gốc Đà Nẵng Đặng Thị Lệ Hằng đã xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh nổi bật để đăng quang danh hiệu á hậu trong sự ủng hộ của hàng ngàn khán giả theo dõi chương trình đêm chung kết tại TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

 

giao tiep

Chăm sóc da tại Lavender

 

giao tiep

Học giao tiếp với giáo viên dạy tiếng Anh

 

herbalife

Herbalife đồng hành cùng Lệ Hằng

 

hoc dan tranh

Học đàn tranh

 

hoc ky nang

Học kỹ năng

 

Sau đăng quang danh hiệu á hậu, bằng sự nỗ lực của bản thân, Lệ Hằng đượcCông ty cổ phần hoàn vũ Sài Gòn (Unicorp) -đơn vị nắm giữ bản quyền, chịu trách nhiệm tuyển chọn và đề cử gương mặt đại diện Việt Nam trong cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ – Miss Universelựa chọn là gương mặt đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Universe 2016 được diễn ra từ ngày 13/1 - 30/1/2017 tại Manila, Philippines.

 

hoc tieng anh tai vus

Học tiếng Anh tại VUS

 

Trong hành trình đến với Miss Universe năm nay, Lệ Hằng được Unicorp phối hợp cùng các đơn vị tài trợ, các đối tác có uy tín tiếp tục quá trình huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp, cũng như chuẩn bị những kỹ năng cần thiết nhất, tốt nhất để đại diện Việt Nam tự tin tham gia cuộc thi.

 

ky nang bieu dien

Kỹ năng biểu diễn

 

lavender tu van

Lavender tư vấn

 

nam a bank

Nam Á Bank đồng hành cùng Lệ Hằng

 

ren hinh the

Rèn luyện hình thể

 

thu trang phuc

Thử trang phục

 

trang phuc da hoi

Trang phục dạ hội

 

trng tamBetter Living Life Coaching  Training Center 2

Trung tâm Better Living Life Coaching Training Center 2

 

Chia sẻ về quá trình chuẩn bị của mình tới thời điểm này, á hậu Lệ Hằng cho biết: “Với sự nỗ lực của bản thân và sự hỗ trợ nhiệt tình từ Sài Gòn Unicorp cùng các đối tác hàng đầu, Lệ Hằng đang cảm thấy cảm thấy tự tin hơn vì đã được trang bị sẵn sàng mọi thứ. Tham gia cuộc thi, Lệ Hằng mong sẽ tiếp tục nhận được sự yêu thương và hỗ trợ từ công chúng để tiếp thêm sức mạnh trong suốt quá trình sắp tới."

Về trang phục dự thi, Công ty hoàn vũ Sài Gòn và Lệ Hằng đã làm việc cùng các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam để có được sự chuẩn bị chỉn chu hình ảnh bản thân trước bạn bè quốc tế. Với sự hỗ trợ của các nhà thiết kế uy tín như Chung Thanh Phong, Anh Thư Joli Poli, Lâm Gia Khang, Kim Khanh, Huy Trần, Lê Thanh Hòa, Đặng Hải Yến… các thương hiệu thời trang của DAFC: Jimmy Choo, Salvatore Ferragamo…

Đặc biệt trong phần thi“NationalCostume", Lệ Hằng sẽ mặc 2 bộ trang phục xuất sắc nhất được chọn từ cuộc thi “Thiết kế quốc phục Miss Universe 2016” do Unicorp tổ chức.

 

 
 
Top
Top