Lệ Hằng: "Cho tôi được giữ đời tư cho riêng mình."

Thời Trang Trẻ

Gương mặt ảnh bìa Thời Trang Trẻ lần này là Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 – Đặng Thị Lệ Hằng. Nhan sắc sinh năm 1993 này từng giành ngôi Quán quân cuộc thi Elite Model Look 2014 trước khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. 

Bài: Kim Ngọc

Sau khi giành ngôi vị Á hậu 2, Lệ Hằng trở lại với việc học tại trường FPT. Năm 2016 này, cô gái người Đà Nẵng này lên kế hoạch sẽ đến nhiều nơi để làm công tác từ thiện và tập trung vào công việc phát triển hình ảnh bản thân.

RIN 1229

TTT: Năm 2015 để lại cho Lệ Hằng ấn tượng như thế nào? 

Lệ Hằng: Hằng tạm thời hài lòng với những gì mình đã làm được trong một năm qua, có rất nhiều kế hoạch và công việc được Hằng tập trung giải quyết tốt. Trong năm qua điều làm Hằng hài lòng nhất là đã tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và giành được danh hiệu Á hậu 2. Tuy vậy, Hằng vẫn chưa có nhiều thời gian dành cho gia đình ở Đà Nẵng vì rất bận rộn với các công việc của mình.

Trước khi giành ngôi quán quân cuộc thi Elite Model Look 2014, Lệ Hằng còn tham gia khá nhiều cuộc thi khác. Điều gì khiến chị có niềm hứng thú để liên tục đi thi như thế?

Tham dự các cuộc thi là cách mà Hằng tìm kiếm cơ hội để được rèn luyện và trải nghiệm các cung bậc cảm xúc bản thân. Tuổi trẻ ngắn lắm, chủ động tìm kiếm cơ hội và có điều kiện để chăm sóc cũng như phát triển bản thân và sự nghiệp là điều Hằng quan tâm nhất. 

Khi tham dự một cuộc thi, hẳn nhiên ai cũng mong là người chiến thắng. Với Hằng, cảm xúc của chị như thế nào trong khoảnh khắc biết rằng mình không trở thành quán quân của một cuộc thi?

Ai đi thi cũng mong mình là người chiến thắng, hoặc ít nhiều là các danh hiệu dù là lớn hay nhỏ. Hằng bằng lòng và thấy xứng đáng với kết quả mình nhận được sau những nỗ lực và cố gắng của bản thân. Trong mỗi cuộc thi, dù là Hằng hay ai thắng cuộc, cũng nhận được sự ủng hộ và yêu mến của mọi người, Hằng vẫn rất vui và chân thành chúc mừng người thắng cuộc vì cô ấy xứng đáng được như vậy.

RIN 1297

Ngôi vị Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2015 có ý nghĩa thế nào với Lệ Hằng?

Danh hiệu Á hậu 2 là món quà ý nghĩa cho sự nỗ lực của Hằng trong năm qua, với Hằng đó là một danh hiệu cao quý và rất đáng trân trọng. Sau cuộc thi đã có rất nhiều cơ hội mới đến với Hằng, được mọi người quan tâm và yêu thương hơn. Danh hiệu này cũng sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc phát triển sự nghiệp của Hằng.

Như vậy liệu đã đủ cho các danh hiệu nhan sắc Lệ Hằng muốn sở hữu chưa nhỉ. Hằng còn có ý định tham gia cuộc thi nào khác?

Hiện tại Hằng chưa có ý định tiếp tục tham gia cuộc thi nào khác mà chỉ tập trung cho việc học và thực hiện những kế hoạch công việc riêng. Tuy nhiên nếu có cuộc thi phù hợp Hằng rất sẵn sàng và sẽ sắp xếp thời gian tham gia.

ne1bbaf-sinh-fpt-c491c483ng-quang-c3a1-he1baadu-2-hoa-he1baadu-hoc3a0n-vc5a9-2015-1

Hình ảnh trong tương lai của á hậu là gì nhỉ? Người mẫu, diễn viên hay doanh nhân hay? Đâu là lĩnh vực chị đam mê và thấy bản thân có tố chất để theo đuổi?

Hằng muốn trở thành một doanh nhân, một nhà kinh doanh thành công. Hằng cũng đang cố gắng phấn đấu mỗi ngày để đạt được mục tiêu đó. Trở thành một doanh nhân thành công là mục tiêu Hằng rất đam mê và dành tâm huyết theo đuổi, tuy nhiên Hằng vẫn sẽ hoạt động nghệ thuật song song để thỏa mãn đam mê của mình. Đó cũng là một cách cân bằng cảm xúc và cuộc sống theo hướng tích cực nhất.

Nếu đặt chị trong vai một độc giả, chị muốn tìm thấy những thông tin như thế nào trên một tờ tạp chí như Thời Trang Trẻ?

Phụ nữ ai cũng thích làm đẹp, và Hằng cũng vậy. Các xu hướng làm đẹp cũng như phong cách thời trang được Hằng cập nhật thường xuyên từ báo chí, internet và những mối quan hệ xung quanh mình. Hằng biết đến Tạp chí Thời Trang Trẻ từ khá lâu rồi, vì nó phù hợp với những cô gái ở lứa tuổi của mình. Là một tạp chí uy tín và có độ ảnh hưởng rất tốt cho những bạn đọc nữ. Hằng hay theo dõi về phong cách trang điểm và chuyên mục thời trang.

Le-Hang-lam-nang-tho-cua-NTK-Adrian-Anh-Tuan-2-1449681783

Trong năm nay, Lệ Hằng ước vọng và đặt cho mình mục tiêu thế nào?

Hằng sẽ hoàn thành xong việc học của mình, tập trung cho công việc kinh doanh để trở thành một doanh nhân ẩm thực thành công.

Trở thành người của công chúng rồi, Lệ Hằng có tự đặt ra giới hạn với giới truyền thông loại thông tin nào về bản thân hay không? 

Thật tình mà nói Lệ Hằng không thích chia sẻ đời sống riêng tư với truyền thông vì muốn giữ cho mình sự bình yên và cân bằng. Nếu có thời điểm phù hợp tự bản thân Hằng sẽ muốn chủ động chia sẻ điều đó với tất cả mọi người./.

Á hậu làm đẹp 

Bí quyết của Hằng là luôn giữ tinh thần thoải mái và lạc quan, luôn vui vẻ và giành nhiều thời gian theo đuổi đam mê. Cô vẫn hay rửa mặt bằng sữa tươi và thường xuyên tẩy tế bào chết toàn thân. Một ngày của Hằng là thức dậy sớm để tập thể dục, nghe nhạc thư giãn đầu óc, sau đó Hằng đến trường học ngoại ngữ. Buổi chiều là thời gian dành cho giải quyết công việc, thường là đi diễn thời trang, chụp hình, có khi Hằng ghé qua nhà hàng của mình hoặc gặp gỡ bạn bè.