Video

Layout đóa hoa hồng của Harnaaz Sandhu nhận điểm cộng sau bàn tán về body kém thon

Uyên Tâm
uyencam1234@gmail.com
04/05/2022 22:00 GMT+7

Kể từ khi đăng cai, Hoa hậu Hoàn vũ 2021 luôn gặp phải nhiều góp ý về thân hình có phần kém thon gọn của mình. Mới đây, trang bìa tạp chí L'OFFICIEL Ấn Độ gây nhiều chú ý đến khán giả, khi Miss Universe 2021 - Harnaaz Sandhu xuất hiện trong tạo hình và thiết kế Việt.

Điều thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng trong loạt ảnh lần này là tạo hình phiên bản đóa hoa hồng đầy ma mị của người đẹp. Đúng với tinh thần của shoot ảnh, Harnaaz Sandhu khiến fan "mê mệt" từ trang phục đến makeup.
Trong loạt ảnh lần này tạo hình của người đẹp khiến nhiều khán giả nhớ đến hình ảnh của nữ ca sĩ Chi Pu trong bài hát Đoá hoa hồng.

Netizen được dịp so sánh layout của Miss Universe 2021 na ná Đoá hoa hồng của Chi Pu

Loạt trang phục của Hoa hậu Harnaaz gây ấn tượng mạnh về màu sắc cũng như kiểu dáng. Sự đối lập trong cách kết hợp màu sắc của NTK Tuyết Lê tạo vẻ ma mị, đầy nổi loạn trong tạo hình.

Trang tin Wordpress tiết lộ, bộ ảnh lần này cũng như layout make up và trang phục đều được thực hiện bởi người Việt Nam.

Mái tóc cắt ngắn trên vai, layout trang điểm màu xanh đen đầy huyền bí.


Cô nàng còn trở thành tâm điểm chú ý khi cách ăn mặc có phần sến súa với họa tiết nổi bật cùng thiết kế váy áo dáng dài, xẻ tà cao.

Trước đó, Harnaaz Sandhu gây nhiều bàn tán khi phong cách ăn mặc của cô nàng có phần hơi "dừ" cùng body tăng cân nhanh chóng.

Nguồn: L'Official Ấn Độ, Instagram Harnaaz Sandhu.

Top
Top