Lấy ý tưởng phối thời trang công sở mùa mưa từ 5 nữ cường của showbiz

Quỳnh Chi

Mùa mưa sắp đến cũng đem lại cho các nàng cảm giác ảm đạm lười phối đồ mỗi buổi sáng thức dậy. Dưới đây là một số gợi ý “mở tủ mặc ngay” cho cuộc sống công sở của các nàng trông vẫn đầy sức sống dù trời có “trái tính trái nết” thế nào.

Thanh Hằng

Lấy ý tưởng phối thời trang công sở mùa mưa từ 5 nữ cường của showbiz - ảnh 1

Quần xắn gấu đi cùng giày gót bằng luôn là lựa chọn an toàn cho các nàng đi làm bằng xe máy vào mùa trời trở “chướng”. Trend mặc áo gile bên ngoài chiếc sơ mi trắng của siêu mẫu Thanh Hằng như set đồ này cũng đang quay lại. Bắt kịp trend này ngay mùa mưa là đúng bài cho các nàng công sở luôn rồi.

Lấy ý tưởng phối thời trang công sở mùa mưa từ 5 nữ cường của showbiz - ảnh 2

Vẫn là một chiếc gile nhưng chọn mặc bên ngoài một chiếc váy hoa, set đồ của bạn sẽ trông sáng tạo hơn hẳn đấy. Tuy nhiên, thay vì mặc váy hoa với sandals hay guốc như thường ngày, thay chúng bằng một đôi boots sẽ giúp bạn đỡ lo ngại những vết dơ, đồng thời cũng trông vintage hơn hẳn.

Helly Tống

Lấy ý tưởng phối thời trang công sở mùa mưa từ 5 nữ cường của showbiz - ảnh 3

Những ngày dậy trễ vì ngủ quá ngon dưới cái mát se se sau trận mưa thì chọn một bộ đồ áo, váy an toàn đi cùng túi tote là tiết kiệm thời gian nhất. Không cần trang điểm hay làm tóc quá cầu kỳ, học hỏi style này của Helly Tống sẽ giúp bạn tôn lên một vẻ đẹp rất mộc mạc, tự nhiên đấy!

Lấy ý tưởng phối thời trang công sở mùa mưa từ 5 nữ cường của showbiz - ảnh 4

Với những nàng đi làm bằng xe hơi không ngại bẩn thì diện một chiếc váy dài đi cùng dép đơn giản cũng sẽ là một lựa chọn cho những bạn ưa chuộng sự thoải mái.

Ngô Thanh Vân

Lấy ý tưởng phối thời trang công sở mùa mưa từ 5 nữ cường của showbiz - ảnh 5

Denim-on-denim là cách phối không thể sai với bất kỳ dịp nào. Vào những ngày không cần gặp mặt đối tác và muốn bụi bặm một tí, set đồ như Ngô Thanh Vân phối cùng boots đen dài sẽ giúp bạn tránh khỏi mọi nỗi sợ mùa mưa như: lạnh trong văn phòng, ướt quần áo hay lấm bẩn.

Lấy ý tưởng phối thời trang công sở mùa mưa từ 5 nữ cường của showbiz - ảnh 6

Công thức sơ mi trắng công sở vẫn có thể áp dụng vào mùa mưa nếu bạn phối khéo léo chúng với một chiếc quần dài màu nâu và boot cùng màu. Cách này sẽ giúp các nàng bớt lo sợ những vết bẩn trên quần sẽ dễ lộ và cùng giúp nàng “hack” chiều cao kha khá đấy!

Lâm Thúy Nhàn

Lấy ý tưởng phối thời trang công sở mùa mưa từ 5 nữ cường của showbiz - ảnh 7
 

Sở hữu đồng thời 3 thương hiệu thời trang với đa dạng phong cách, thời trang dạo phố của Lâm Thúy Nhàn là nguồn cảm hứng cho nhiều bạn gái vì cô nàng luôn có những cách phối rất sáng tạo. Mặc một chiếc sơ mi rộng chỉ cài 2 - 3 nút trên cùng bên ngoài chiếc váy hoặc quần short nổi bật sẽ làm bạn trông vẫn tươi tắn ngay cả khi thời tiết có ảm đạm.

Lấy ý tưởng phối thời trang công sở mùa mưa từ 5 nữ cường của showbiz - ảnh 8

Vẫn là công thức váy dài đi cùng dép bệt nhưng cách phối màu và túi xách sẽ làm bạn trông khác hẳn.

Ảnh: Nhân vật cung cấp