Lẩu bát bửu Hong Kong

Thời Trang Trẻ

Lẩu bát bửu Hong Kong ra đời năm 2002 với mong muốn giới thiệu đến người yêu ẩm thực những gì tinh tuý và hấp dẫn nhất của lẩu chuẩn Hương Cảng nói riêng và lẩu Á đông nói chung.

lau bat buu

Điểm đặc trưng của Lẩu bát bửu Hong Kong là nước lẩu hoàn toàn không dùng bột ngọt. Nước nền của Lẩu bát bửu Hong Kong là nước hầm xương, được đun từ 30 kg xương trong 60 lít nước xuống còn 30 lít. Quá trình hầm tốn nhiều thời gian, kết hợp với những gia vị và dược liệu theo công thức bí truyền của các đầu bếp, hình thành nên 8 loại nước lẩu với nhiều hương vị thơm ngon đặc trưng (lẩu bát bửu, lẩu bạch quả, lẩu thuốc bắc, lẩu Tứ Xuyên, lẩu tom yum, lẩu nấm tươi, lẩu sa tế, và lẩu cải rau củ). Với vị thanh nhẹ riêng biệt của từng loại nước lẩu, khi ăn no, khách sẽ không bị ngán và nặng bụng. Trong quá trình nhúng các loại thực phẩm tươi sống, chất bổ dưỡng từ nguyên liệu sẽ làm nước lẩu thêm đậm đà nhưng không bị gắt. Đây cũng là cách thưởng thức ẩm thực lẩu tinh tế.

lau bach qua

lau cay tu xuyen

lau mam

Điểm mạnh của Lẩu bát bửu Hong Kong là các món nhúng đa dạng. Ngoài thịt, hải sản, rau, nấm được lựa chọn kỹ, Các loại viên tươi của Lẩu bát bửu Hong Kong được làm ngay tại nhà hàng, quết từ nguyên liệu tự nhiên 100%, với kỹ thuật quết lạnh, tạo độ dai và ngọt từ nguyên liệu. Lẩu bát bửu Hong Kong không dùng bột, không cho chất bảo quản, giúp thực khách tận hưởng những hương vị bổ dưỡng nhất, ngon lành nhất.

Một điều đặc biệt ở Lẩu bát bửu Hong Kong là ở nồi lẩu. Bạn có thể chọn nhúng lẩu ăn chung cùng với gia đình và bạn bè; hoặc bạn có thể tận hưởng nồi lẩu riêng của mình.

Hãy trải nghiệm các món ngon bất tận của Lẩu bát bửu Hong Kong ngay hôm nay! Đặt bàn trước qua hotline: 0898.888.633 để được giảm giá 10%.

Địa chỉ: 124 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TP.HCM.