Phong cách

Lấp lánh hơn với 5 cách trang điểm kim tuyến

05/06/2017 11:04 GMT+7

Kim tuyến có tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực, gần đây nhất là trang điểm. Tuy nhiên, trang điểm với kim tuyến còn chưa được phổ biến đến công chúng. Hãy kéo xuống tham khảo 5 cách trang điểm mới toanh cùng kim tuyến có thể áp dụng trong bữa tiệc tiếp theo của bạn.

(Lược dịch từ allure.com)

 

Kiểu gương vỡ

Kẻ mắt bằng phấn mắt chưa bao giờ lỗi thời, thế nhưng nếu bạn thay thế nó bằng kim tuyến thì sao nhỉ? Những mảnh kim tuyến tựa như chiếc gương bị vỡ khiến bạn nổi bật và cuốn hút hơn bao giờ hết.

 

0617-sparkles-fly-silver-confetti-eye-shadow

 

Phụ kiện

Hãy xem kim tuyến như là phụ kiện trang trí trên khuôn mặt bạn. Dùng kim tuyến trang điểm cho mắt quả là một ý tưởng tuyệt vời, chỉ cần một cái chớp mắt cũng khiến bạn toả sáng và thu hút.

 

0617-sparkles-fly-glitter-shadow

 

Ngôi sao

Bạn nghĩ gì khi thấy một đôi môi lấp lánh? Những mảnh kim tuyến hình ngôi sao góp phần tạo nên sự khác biệt và nổi bật, chỉ cần đôi môi chuyển động là mọi ánh nhìn sẽ hướng vào bạn.

 

0617-sparkles-fly-stardust-lip-look

 

Chân mày Bespoke

“Bespoke” – một thuật ngữ thường dùng trong may mặc, nghĩa là món đồ độc nhất vô nhị. Trong trang điểm cũng như vậy, nếu bạn muốn khác biệt thì hãy thử đính đá lên chân mày giống như đeo trang sức cho nó vậy.

 

0617-sparkles-fly-bespoke-eyebrows

  

Chân mày đặc sắc

Sau bước kẻ chân mày thông thường, bạn hãy thử vuốt thêm lớp gel kim tuyến óng ánh lên xem sao. Có khác biệt đấy!

 

0617-sparkles-fly-gold-glitter-eyebrows

 

Top
Top