Lần hội ngộ hiếm hoi của Chế Thanh và Kiều Trâm

Thời Trang Trẻ

Tối 23-06-2018 tại sân khấu ca nhạc Trống Đồng đã diễn ra thành công chương trình “Kiều Trâm đêm thứ bảy”. Đêm ca múa nhạc hài kịch số đầu tiên với chủ đề Quê Hương do Đạo diễn Nguyễn Quý Khang dàn dựng. 

Bài: PV

Đông đảo khán giả đã có mặt từ rất sớm, mọi người trật tự xếp hàng vào xem chương trình ca nhạc với niềm mong muốn có được vị trí ngồi gần trong những giờ phút thăng hoa cùng âm nhạc, cùng với tiếng hát của Hoa khôi Bolero Kiều Trâm. Hàng loạt vé đã được bán hết khá sớm trước giờ diễn vài tiếng đồng hồ. Sân khấu ca nhạc Trống Đồng được đầu tư hết mức tối đa về âm thanh hiện đại, ánh sáng lẫn đạo cụ, được “thay da đổi thịt” hoàn toàn mới lạ và đẹp mắt với hệ thống màn hình led. 

1
2
3

Chương trình “Kiều Trâm đêm thứ bảy” với chủ đề Quê Hương quy tụ nhiều ngôi sao tên tuổi đang được yêu thích hiện nay: Chế Thanh, danh hài Duy Phương, Ngôi sao ca nhạc Ngô Quốc Linh, Á quân Thần Tượng Bolero Đình Phước cùng các ca sĩ trẻ: Tống Hạo Nhiên, Diễm Thùy, Ngô Viết Trung, Kim Cương, Đăng Nguyên, diễn viên hài trẻ Duy Thọ, MC Anh Quân cùng vũ đoàn Gió Việt đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả có mặt tại nơi đây.

4-1
4
5

Kiều Trâm nỗ lực hát hết mình những nhạc phẩm từ quê hương, đất nước, đến trữ tình sâu lắng như: Chiếc áo bà ba, Làm dâu xứ lạ, Quê hương, Lại nhớ người yêu, Huế buồn, Quê hương ba miền… những giai điệu quá quen thuộc, luôn đi vào lòng người yêu nhạc. Càng về cuối chương trình, các nghệ sĩ “cháy” hết mình vì khán giả, thu hút mọi người ở lại đến phút chót. Đêm diễn khép lại thành công trong niềm hân hoan của nhiều người cũng như ekip thực hiện chương trình.

6
7

Kiều Trâm đêm thứ bảy sẽ tiếp tục với chủ đề: Tình khúc vượt thời gian tại sân khấu ca nhạc Trống Đồng tối thứ bảy30-06-2018 với giá vé đồng hạng: 100.000 đồng.