Làn gió phim Nam Mỹ sẽ thay thế dòng phim Ấn Độ?

Thời Trang Trẻ

Phim Ấn Độ đang chiếm lĩnh sóng truyền hình Việt thời gian qua. Và với việc công chiếu bộ phim "Sự trở về của Lucas - The Return of Lucas", có vẻ như đài truyền hình Hà Nội đang muốn gây dựng một làn sóng mới: phim Nam Mỹ.

Bài  Đà Thư

CLOE JUAN LILA

ELENA Y REINALDO 4

"Sự trở về của Lucas - The Return of Lucas" là thể loại phim truyền hình - tâm lý - gia đình, xã hội. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng: Ana Maria Orozco, Salvador del Solar, Diego Bertie, Pablo Martinez. Ngoài ra bộ phim còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên kỳ cựu trong làng điện ảnh Nam Mỹ,  đã từng đóng rất nhiều phim truyền hình nổi tiếng điển hình như diễn viên Salvador del Solar và Diego Bertie.

ET6A1471
ET6A1696
ET6A1800

"The Return of Lucas" hiện đang công chiếu ở các đài truyền hình của Peru, Argentina, Chile và Ecuador và được rất nhiều phản hồi tốt từ phía khán giả. Sắp tới đây bộ phim vươn tầm tới châu Âu, thâm nhập vào thị trường phim và truyền hình của Đức sau đó là những nước xung quanh. Vào tháng 2 năm 2017, “The Return of Lucas” (Sự trở về của Lucas) là chương trình đứng đầu được xem nhiều nhất vào buổi tối trên kênh truyền hình của Argentina.

FAMILIA
FAMILIA 3
LUCAS ELENA RINGO

"The Return of Lucas" đạt rating truyền hình là 10 và tỉ suất xem đài là 45.8%, dẫn đầu trong các chương trình được phát cùng giờ. Từ khi bắt đầu khởi chiếu, đài truyền hình của Telefe - cũng là đơn vị chính sản xuất bộ phim này, đã có một bước tiến vượt bậc khi tỉ suất xem đài đã tăng 31% so với một tuần trước khi bộ phim được khởi chiếu.

Khác với sự yếu đuối, tình cảm “dây dưa” qua  nhiều tình tiết “đầy nước mắt” trong  những bộ phim tâm lý, tình cảm ở các nước Châu Á, phim truyền hình Nam Mỹ, khán giả sẽ thấy được một lối sống phóng khoáng, độc lập, quyết liệt và có phần hoang dã đúng như văn hóa, tính cách của người Nam Mỹ.

LUCAS Y CATA 2
OCTAVIO REINALDO FRANK

Phim kể về câu chuyện của một gia đình đã bị bắt cóc mất cậu bé Lucas trong một lần đi chơi ở bãi biển. Elena, mẹ cậu bé, từ đó trở đi, lúc nào cũng đi tìm kiếm tung tích cậu con trai của mình và luôn tin rằng cậu vẫn còn sống, bất chấp mọi sự từ bỏ của tất cả mọi người xung quanh bà. 20 năm sau đột nhiên có một chàng trai trẻ tự nhận mình chính là Lucas. 60 tập phim không chỉ giải thích được vấn đề “Liệu đây có phải cậu bé Lucas năm xưa hay không?” mà còn phô bày nhiều tình tiết bất ngờ về các mối quan hệ trong xã hội và hiện thực cuộc sống tại các nước Phương Tây.

Phim phát sóng lúc 20h50 ngày 20/3 từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh Hà Nội 1.