Thời trang nghề & nghiệp

Làn gió mát lành từ nàng công chúa disco Bảo Hà

Kim Ngọc
thuydung12@gmail.com
06/01/2022 14:00 GMT+7

Tươi sáng, ngọt ngào và phóng khoáng là những gì mà người mẫu tuổi teen Bảo Hà muốn gửi gắm đến khán giả trong những ngày đầu năm 2022, khi kết hợp cùng NTK Chung Thanh Phong trong bộ ảnh mới.

Mẫu tuổi teen Bảo Hà vừa "mở hàng" năm mới 2022 bằng bộ ảnh đậm chất disco, lấp lánh, hào nhoáng và rực rỡ với loạt trang phục được "đo ni đóng giày" bởi nhà thiết kế Chung Thanh Phong.

Hình ảnh mới của Bảo Hà không chỉ giúp người hâm mộ cảm nhận được luồng không khí tích cực, sôi nổi mà còn truyền cảm hứng và sự lạc quan đến tất cả những người yêu thời trang Việt Nam.

Một trong những điểm nhấn đặc biệt của bộ ảnh này là sự đối lập của hai phong cách thời trang - vẻ đẹp lúc cá tính táo bạo, khi sắc sảo tinh tế... tất cả được Bảo Hà với lợi thế từ chiều cao 1m65 thể hiện trọn vẹn tinh thần và thông điệp mà NTK muốn gửi gắm đến khán giả.

Bên cạnh đó, NTK Chung Thanh Phong cũng đã kỳ công “đo ni đóng giày” những mẫu thiết kế trendy này cho Bảo Hà, đảm bảo việc thể hiện và tôn lên chất thời trang chuyên nghiệp nhưng cũng đồng thời đủ duyên dáng, khéo léo để phù hợp với lứa tuổi 12 của Bảo Hà.

Trong số các mẫu trang phục của NTK Chung Thanh Phong xuất hiện trong bộ ảnh này, khán giả sẽ gặp lại những thiết kế rất đặc trưng của Chung Thanh Phong như những phom dáng bodycon cá tính, A/line duyên dáng hay baby doll đầy dịu dàng…

Tính thẩm mỹ, thời thượng là những gì mà NTK đã thành công khi mang đến cho Bảo Hà hình ảnh lần này, đồng thời cũng là một sự định hướng cho nàng mẫu nhỏ tuổi trong năm 2022 với nguồn năng lượng tích cực, tỏa sáng.

Bảo Hà cho biết cô bé và ê kíp đều rất ưng ý với những hình ảnh “mở hàng” cho năm 2022 lần này. Gam màu silver chủ đạo, sự phóng khoáng, sôi động của phong cách thời trang thập niên 80 cùng những quả cầu disco lấp lánh, sôi nổi… khiến Bảo Hà rất thích thú.

Bảo Hà hy vọng đã mang được đến cho giới mộ điệu thời trang một làn gió mới mát lành, trong trẻo trong những ngày đầu năm 2022, mở ra một chuỗi ngày mới hứa hẹn sẽ tưng bừng và thành công hơn cho tất cả mọi người.

Ảnh: NVCC

Top
Top