Thời trang 24/7

Lâm Vỹ Dạ làm nàng thơ cho bộ sưu tập áo dài cách tân của Đức Hùng

Bích Tuyến
dbtuyen2002@yahoo.com
15/04/2021 16:00 GMT+7

Lần này, Nhà thiết kế Đức Hùng trình làng bộ sưu tập áo dài mới với nhiều điểm thay đổi đặc biệt. Để thể hiện ý tưởng, tinh thần của bộ sưu tập, anh đã lựa chọn một gương mặt mới từ vùng đất phương Nam - Diễn viên Lâm Vỹ Dạ làm nàng thơ cho những thiết kế của mình.

Vẫn sử dụng chất liệu lụa, tơ tằm quen thuộc gắn liền với hình ảnh NTK Đức Hùng, nhưng ở bộ sưu tập này, những thiết kế áo dài mang sắc màu tươi mới, kiểu dáng trẻ trung hơn, hiện đại hơn.
 
Các mẫu áo dài mang đậm màu sắc của mùa Hè được thiết kế trên chất liệu vải tơ tằm họa tiết hay vải trơn được kết hợp một cách ngẫu nhiên, đầy tính thẩm mỹ.
 
Mỗi thiết kế có màu sắc riêng biệt, như đỏ, xanh nõn chuối, vàng, xanh cổ vịt, tím, tạo nên một tổng thể đầy màu sắc cho bộ sưu tập.
 
Thay vì kiểu tay áo dài truyền thống, NTK Đức Hùng biến tấu thành những chi tiết tay đèn lồng, tay cánh tiên phồng to, gấu tay gấp nếp bồng bềnh, nhấn nhá thêm những chiếc nơ bản to trên tay, vai tạo điểm nhấn cho tổng thể bộ trang phục.
Tơ tằm vốn nổi tiếng là loại vải nhẹ, thoáng mát, phù hợp với mùa Hè nên bạn có thể mặc những mẫu áo dài bằng loại vải này mà không lo bị nóng. Bên cạnh đó, với độ nhẹ và bay của tơ tằm khiến bộ áo dài trở nên bay bổng, nữ tính hơn rất nhiều.
Đức Hùng không chỉ là một Nhà thiết kế mà anh còn thử sức và đã thành công trong nhiều lĩnh vực ngoài thời trang, như đạo diễn sân khấu, đạo diễn chương trình, và gần đây nhất được khán giả mến mộ qua diễn xuất trong các bộ phim “hot” trên sóng VTV - Người phán xử, Hồ sơ cá sấu. Trong thời gian tới, khán giả lại một lần nữa được gặp NTK Đức Hùng với cương vị diễn viên điện ảnh - anh thủ một vai ngắn trong phim Kiều.
Trang phục: NTK Đức Hùng
Ảnh: Kim Quyết
Người mẫu: Lâm Vỹ Dạ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Top
Top