Tận hưởng

Làm việc tại nhà trên những chiếc võng tiện nghi và xinh đẹp, tại sao không?

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
09/07/2021 08:00 GMT+7

Võng là một vật dụng rất được yêu thích trong mùa hè, không chỉ tiện lợi mà nó còn là một đồ trang trí đẹp cho khu vườn hoặc trong nhà. Đặc biệt khi đang phải ở nhà vì dịch bệnh Covid-19, thay vì ngồi trên những chiếc ghế nhàm chán, bạn thử thay đổi ngồi hoặc nằm trên võng, bởi chúng được thiết kế đặc biệt cho nghệ thuật nằm dài giúp bạn tận hưởng cuộc sống.

Một chiếc ghế võng xinh đẹp, tiện dụng để nằm hoặc ngồi mà không mất nhiều không gian trong nhà nếu như diện tich nhà bạn không được rộng rãi. 
 
 
Loại võng Argos Metal Hammock cần một khung có giá đỡ dành cho nhà có diện tích nhỏ hẹp, đây là lựa chọn hoàn hảo.
 
Dễ dàng gấp lại và nhẹ nhàng mang theo. Thật đơn giản để lắp ráp và cất đi, phần vải có thể được tháo ra để giặt hoặc cất vào khi chưa dùng tới .  
 
Võng dệt kết hợp với vải tua rua giúp bạn không bị hằn lưng khi nằm võng. Miếng vải tua rua thường khá dày và bạn có thể thay đổi.  

Phong cách dệt thoi theo bohemian sang trọng dễ chịu.
 
Những ngày hè "lười biếng" chưa bao giờ trông đẹp đến thế với chiếc võng sang trọng giá rẻ tuyệt vời này. Các sọc màu cam và nâu 100% cotton cùng chân đế bằng thép sơn tĩnh điện dễ lắp ráp và di chuyển.  
 
Chiếc võng thể hiện sự sáng tạo và cá tính của chủ nhân. Sử dụng được mọi vị trí theo ý thích, từ trong nhà ra đến ngoài bãi biển.
 
Chiếc võng phù hợp với góc sân nhỏ trong nhà hoặc những chỗ chật hẹp. Võng này khá chắc chắn để bạn có thể hưởng thụ những giờ phút cho riêng mình.
 
Nghỉ ngơi, thư giãn, đọc sách và đắm mình trên chiếc võng dệt siêu thời trang này, hoàn hảo cho những buổi chiều hè êm ả. Được chế tạo bằng vật liệu êm nhẹ, có những đường sọc lạ mắt, đây là một "trạm nghỉ ngơi" bền bỉ mà bạn có thể tin tưởng.
 
Võng mắc từ vải và những thanh gỗ thích hợp để trong nhà hoặc những chỗ chật hẹp. Võng này khá chắc chắn để bạn có thể hưởng thụ những giờ phút thoải mái.
Theo Thespruce, Decoratorist
 
 
Top
Top