Thời trang nghề & nghiệp

Làm thế nào để hướng nghiệp cho con?

24/05/2020 09:00 GMT+7

Chương trình đào tạo “Hướng nghiệp cho con” dành cho cha mẹ có con trong độ tuổi từ 4 -18, giúp cha mẹ xây dựng nền móng và phát triển thiên hướng nghề nghiệp của con sớm dựa theo cá tính và sở thích nghề nghiệp của con.

Thạc sĩ Tham vấn Phát triển Nghề nghiệp Phoenix Ho trực tiếp giảng dạy khóa Online “Hướng nghiệp cho con”. Ảnh: Sông An

Hướng nghiệp là hành trình phát triển nghề nghiệp đi theo suốt cuộc đời của một con người. Hành trình này nên được bắt đầu từ khi trẻ còn nhỏ để khi trưởng thành con cái chúng ta giảm bớt các vấp ngã, lựa chọn sai lầm. Có cha mẹ đồng hành hướng nghiệp sớm, các bạn trẻ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn và mối quan hệ của cha mẹ và con được thắt chặt thêm ý nghĩa.

“Hướng nghiệp cho con” là khóa học online do Sông An tổ chức. Khóa học cung cấp các kiến thức và kỹ năng, phương pháp để cha mẹ có thể cùng con chuẩn bị hành trang tham gia vào lực lượng lao động tương lai, sẵn sàng đón nhận những thách thức và cơ hội nghề nghiệp trong thời đại mới.

Khóa học gồm 4 buổi học, mỗi buổi 3 giờ vào các ngày thứ Bảy với các chủ đề: Giúp con khám phá sở thích nghề nghiệp; Khám phá 4 phạm trù cá tính tự nhiên của con thông qua học thuyết MBTI; Tăng kiến thức về thị trường đào tạo và thị trường lao động để giúp con chọn trường, chọn ngành; Lập kế hoạch nghề nghiệp cùng con. Buổi học đầu tiên khai giảng vào ngày 30/5/2020.

Đặc biệt, ban tổ chức khuyến khích cha, mẹ cùng học với người bạn đời của mình để đồng lòng trong phương pháp và quan điểm hướng nghiệp qua đó có thể hỗ trợ các con tốt hơn.

Đăng ký tham dự tại link: https://bit.ly/HNCConline

 

Top
Top