Làm thế nào để có không gian sống hoàn hảo như bức tranh khi đưa lên mạng xã hội “sống ảo“?

Tiffany Trần

Với sự phát triển của Instagram, mọi phần trong cuộc sống của chúng ta đều phải hoàn hảo như bức tranh và không gian sống của chúng ta cũng vậy. Từ tách cà phê đầu tiên vào buổi sáng cho đến chiếc giường rối ren hoàn hảo chúng ta bước vào buổi tối, mọi khoảnh khắc đều phải đáng được ghi lại và truyền đi cho thế giới. Nhu cầu về sự hoàn thiện thẩm mỹ trong mọi khía cạnh của cuộc sống đã được chuyển sang nội thất của ngôi nhà, dẫn đến một thế hệ luôn biết tận dụng tối đa không gian của mình để sống ảo "chuẩn không cần chỉnh"! 

Thời Trang Trẻ giới thiệu tới 5 xu hướng dễ dàng nhất và có chi phí mềm nhất để bạn cập nhật vào ngôi nhà và giúp không gian của bạn hoàn hảo, chủ nhân "sống ảo" ngay lập tức!

1. Cải tiến cách phối màu của bạn

Làm thế nào để có không gian sống hoàn hảo như bức tranh khi đưa lên mạng xã hội “sống ảo“?  - ảnh 1
 

Đơn sắc là màu được coi là xu hướng trong những năm gần đây, nhưng dần dần các màu khác đang quay trở lại ngôi nhà của chúng ta. Màu xanh lam được yêu thích nhất nhưng các biến thể của màu hồng cũng rất lớn. Bạn không nhất thiết phải sơn các bức tường bằng màu chàm ngay lập tức, mà có thể bắt đầu bằng cách thêm các mảng màu nhỏ thông qua các phụ kiện.

Làm thế nào để có không gian sống hoàn hảo như bức tranh khi đưa lên mạng xã hội “sống ảo“?  - ảnh 2
 

2. Trộn các màu kim loại

Làm thế nào để có không gian sống hoàn hảo như bức tranh khi đưa lên mạng xã hội “sống ảo“?  - ảnh 3

Trộn các kim loại sẽ mang lại cho ngôi nhà cảm giác vô cùng hiện đại. Và đừng giới hạn bản thân chỉ với bạc và vàng. Đồng đang tồn tại một thời điểm và là kim loại cần phải có ngay bây giờ.

Làm thế nào để có không gian sống hoàn hảo như bức tranh khi đưa lên mạng xã hội “sống ảo“?  - ảnh 4

Đèn mặt dây chuyền bằng đồng là vật dụng trang trí trong nhà và tạo nên sự bắt mắt trong bất kỳ căn phòng nào. Hãy thử kết hợp bất ngờ như đồng và xám để có hiệu ứng thực sự ấn tượng, giúp chủ nhân "sống ảo" với phong cách sang trọng.

3. Lấp đầy không gian bằng tác phẩm nghệ thuật

Làm thế nào để có không gian sống hoàn hảo như bức tranh khi đưa lên mạng xã hội “sống ảo“?  - ảnh 5

Ồ, bạn sẽ nghĩ phải mua tranh hội họa ư? Không đời nào vì tôi không đủ chi phí, hay đơn giản tôi không thích tranh! Không sao, chỉ cần bạn biến không gian của bạn thành một phòng trưng bày và chỉ định một bức tường cho những bức tranh truyền cảm hứng cho bạn được "sống ảo" cùng ai đó.

Làm thế nào để có không gian sống hoàn hảo như bức tranh khi đưa lên mạng xã hội “sống ảo“?  - ảnh 6

Nếu bạn nghĩ rằng mình không đủ khả năng mua tác phẩm nghệ thuật để tạo ấn tượng "sống ảo", hãy thử tham khảo qua các công ty chuyên cung cấp các bộ sưu tập tranh in mỹ thuật được tuyển chọn với giá cả phải chăng.

4. "Trang điểm" hình nền không gian

Làm thế nào để có không gian sống hoàn hảo như bức tranh khi đưa lên mạng xã hội “sống ảo“?  - ảnh 7

Giấy dán tường là một trong những cách dễ nhất và nhanh nhất để mang đến cho ngôi nhà của bạn một phong cách trang điểm "sống ảo" tuyệt vời  nhất. Có nhiều lựa chọn dễ dàng không lâu dài nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với một mẫu.

Làm thế nào để có không gian sống hoàn hảo như bức tranh khi đưa lên mạng xã hội “sống ảo“?  - ảnh 8

Hãy chọn giấy dán tường in trên một bức tường để có một cái nhìn "sống ảo" cực kỳ sang trọng hoặc chọn một họa tiết vui tươi để thêm phần hay thay đổi. Chintz đang có một sự trở lại bất ngờ và mang lại cảm giác hoài cổ nhưng hiện đại rõ rệt cho bất kỳ ngôi nhà nào và có rất nhiều điểm mới mẻ, tươi mới dựa trên mô hình truyền thống của Anh có sẵn.

5. Đừng sợ đụng độ

Làm thế nào để có không gian sống hoàn hảo như bức tranh khi đưa lên mạng xã hội “sống ảo“?  - ảnh 9

Bạn thích đồ hoàn thiện bằng gỗ, tự nhiên với thiết kế tối giản? Nhưng cũng có thấy mình mơ về những không gian sống hoàn hảo tràn ngập các họa tiết hình học được làm từ các loại vải sang trọng như nhung? Bạn không cần phải lựa chọn! Hãy can đảm và kết hợp các vật liệu tự nhiên với các hình học đơn sắc và bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả. Kết quả sẽ không để bạn thất vọng với những phong cách tươi mới, sang trọng ở ngôi nhà của mình, giúp chủ nhân sống ảo lung linh nhé! 

Theo Designscene,  Juana’s home, Zarahome