Làm sao để nổi bật khi tủ đồ toàn màu đen?

Thời Trang Trẻ

Bạn cảm thấy tràn đầy tự tin chỉ khi diện nguyên cây đen. Nhưng nếu thêm một chút màu sắc cho cuộc sống thêm rực rỡ thì sao? Bộ trang phục hàng ngày sẽ thêm ấn tượng nếu bạn biết cách kết hợp màu sắc đúng cách.

(lược dịch: purewow.com)

Thay đen thành xanh navy

how-to-wear-more-color-navy

Xanh navy cũng là một màu thuộc tông tối nên việc kết hợp với đen sẽ là biện pháp lí tưởng cho hội mũm mĩm. Là một tín đồ màu đen, sự thay đổi này có lẽ sẽ khiến bạn không quá “sốc” màu.

 

Cặp đôi trắng đen

 

how-to-wear-more-color-white

Điều này phụ thuộc vào cách mà bạn nhìn nhận màu sắc mà màu trắng được cho là hoặc thậm chí là không phải một màu sắc. Việc mặc quần đen và áo sơ mi trắng làm bạn trông giống một người phục vụ, vì vây bạn nên bạn trang bị thêm cho mình một chiếc áo khoác da hoặc áo khoác nỉ ngắn và để mở một hai cúc áo.

 

Kết hợp cùng màu sắc trung tính

how-to-wear-more-color-neutrals

Sau khi biết cách phối đồ với xanh navy và trắng thì trang phục với màu sắc trung tính là lựa chọn tiếp theo cho bạn. Thay vì trên dưới đều mặc màu đen thì bạn có thể thay thế 1 trong 2 sang sắc hồng, xám hay nâu nhạt.

 

Thay đổi màu sắc bằng áo khoác

how-to-wear-more-color-coat

Diện chiếc áo khoác khác màu sẽ cho thêm vào bộ trang phục một chút sống động.

 

Mang giày có màu sáng

how-to-wear-more-color-shoes

Bạn lo lắng rằng những đôi giày như thế này làm bạn thật sự thích thú nhưng lại lo rằng nó rất khó phối đồ? Thì chúng tôi xin đính chính lại là cách phối đồ này thật sự rất hiệu quả.

 

Túi xách màu sắc

how-to-wear-more-color-bag

Tương tự như việc mang giày sáng màu, chiếc túi xách như này sẽ là điểm nổi bật trong phong cách ăn diện của bạn.

 

Diện trang phục đơn sắc

how-to-wear-more-color-monochromatic

Việc diện trang phục một màu giúp bạn trông vùa đơn giản lại vừa sang trọng. Nếu bạn muốn mình trông bình dị hơn, chọn cho mình một chiếc áo khoác dạng vét cùng màu với quần, vậy là bạn đã sẵn sang để xuống phố rồi.