Thời trang 24/7

Làm duyên cho mái tóc

Bích Tuyến
dbtuyen2002@yahoo.com
25/07/2020 08:00 GMT+7

Không quá phức tạp để tự mình tô điểm, cũng không cần đến stylist, một chiếc kẹp tóc hay băng đô sẽ khiến bạn cảm thấy như đang là người tạo ra xu hướng thịnh hành. Các món phụ trang nạm ngọc trai, đá quý đang là trào lưu mới.

Để tăng thêm vẻ đẹp quyến rũ cho mái tóc, bạn có thể phối hợp các xu hướng và lựa chọn cho mình những món phụ trang xinh xắn này nhé!

Băng đô đá quý: Thể hiện sự sang trọng trong xu hướng băng đô, nó thực sự hoàn hảo khi cài lên mái tóc vào mỗi dịp đặc biệt.

Băng đô vải: Thời trang lấy cảm hứng từ thập niên 60 đang có sức hút đặc biệt với nhiều bạn gái, nhất là các kiểu băng đô vải.

Dây buộc tóc: Không chỉ là món đồ để giữ cho mái tóc gọn gàng, phụ trang đơn giản nhưng hữu dụng này đã thực sự đem lại sự tươi mát cho gương mặt và là điểm nhấn, gợi nhớ một phong cách hoài cổ đầy rung cảm.

Ngọc trai: Xuất hiện và gây ấn tượng mạnh tại tuần lễ thời trang London, các phụ kiện ngọc trai mang đến cảm giác sang trọng, tinh tế cho bất kỳ mái tóc nào.

Nơ : Có lẽ đây là xu hướng đơn giản nhất, thậm chí trở thành thói quen của bạn. Dù để dự dạ hội, dạo phố, hay shopping, nơ được sử dụng hiệu quả trên nhiều kiểu tóc. Trong hình dáng cổ điển đó, với nhiều thiết kế khác nhau đã thể hiện một khả năng vô tận tôn vinh mái tóc.

Kẹp chẻ ngôi: Sau khi nữ diễn viên Lucy Boynton trên thảm đỏ Oscar đưa ra mái tóc được chẻ ngôi bằng một chiếc kẹp nạm ngọc trai và ngay lập tức nó đã trở thành xu hướng mới, với cách thể hiện phong phú bằng ngọc trai, vàng bạc, đá quý...

Kẹp đồi mồi: Kẹp tóc đồi mồi luôn trông rất tuyệt vời bởi vẻ óng ả, đa sắc màu, dễ dàng hợp với tất cả các màu tóc. Nó tạo ra sức mạnh cho phong cách mái tóc mà không cần nhiều nỗ lực.

Hoa: Mặc dù hoa có thể không phải là xu hướng mới nhất, nhưng nó hoàn hảo cho những ai yêu vẻ đẹp tự nhiên, và là một cách tinh tế để thêm chút sinh động cho diện mạo của bạn. Bạn có thể đơn giản nhặt một bông hoa và cài lên tóc, hoặc cài băng đô hoa hay dải trâm gài hoa.

Kẹp tóc hình học: Những kiểu kẹp tóc trang trí được thiết kế theo kiểu hình học, tròn, vuông, tam giác, chữ nhật cũng đang là xu hướng mới của năm nay. 

Ảnh:  Parfois, Vogue,  Brides.com, Bestofeverything

 
 
 
 
 
Top
Top