Phong cách

Làm đẹp với Mặt nạ vàng

27/06/2019 05:40 GMT+7

Không khí ô nhiễm với khói, bụi cùng sự lão hóa của làn da theo tuổi tác là những yếu tố khiến da không còn săn chắc và sáng màu. Làm đẹp bằng các loại mặt nạ vàng là một phương thức làm đẹp “thần kỳ” mà bạn không thể bỏ qua.

Bài: Kim Ngọc

Ảnh: VAP

 

3

 

Tạm biệt nếp nhăn và lão hóa

Những nếp nhăn vùng mắt để lại dấu hiệu của tuổi tác. MBeauty Hydrogel Mask Gold là mặt nạ vàng chống lão hóa kết hợp với vàng (10ppm) tan trong nước, adenosine, nước biển, chiết xuất từ trái bưởi… giúp thấm sâu vào da, cung cấp dinh dưỡng, phục hồi làn da, giảm nếp nhăn. Giúp làm mềm và mang đến cảm giác thư thái cho làn da sau ngày dài mệt mỏi.

 

2

 

Bừng sáng sức sống đôi mắt

MBeauty Gold Foil Wrapping Eye Mask là Mặt nạ vàng chống nhăn & chống lão hóa da vùng mắt. Mặt nạ làm giảm mệt mỏi cho vùng bọng mắt, tăng cường độ đàn hồi, khôi phục cấu trúc da. Cấu trúc 3 lớp: tấm film, lá vàng và tấm mặt nạ than hoạt tính có tác dụng ngăn tinh chất không bay hơi, cung cấp axit hyaluronic (HA) nuôi dưỡng tế bào da, collagen thủy phân, tinh chất Q10, adenosine và chiết xuất đậu nành giúp làm mờ thâm, giảm nhăn vùng mắt.

 

1

 

Làn da tươi trẻ

Mặt nạ vàng bổ sung Collagen, chống lão hóa da - Gold Foil wrapping Mask gồm ba lớp: tấm film, lá vàng và vải sinh học. Mặt nạ giúp làm giảm mệt mỏi cho làn da, tăng cường độ đàn hồi, khôi phục cấu trúc da Cấu trúc 3 lớp có tác dụng ngăn cho tinh chất không bay hơi, cung cấp axit hyaluronic (HA) nuôi dưỡng tế bào da, collagen thủy phân, tinh chất Q10, adenosine và chiết xuất đậu nành giúp làm mờ thâm, giảm nhăn trả lại cho bạn làn da tươi trẻ.

 

6

 

MBeauty Cosmetics

Thương hiệu MBeauty Cosmetics được thành lập năm 2010 tại Hàn Quốc và hiện đã có mặt tại hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với sứ mệnh giúp phụ nữ ngày càng đẹp hơn, tự tin hơn, mỗi sản phẩm mà MBeauty cho ra mắt đều trải qua quá trình nghiên cứu, thử nghiệm, phân tích và đánh giá nghiêm ngặt. MBeauty cam kết làm ra những sản phẩm duy trì vẻ đẹp, tiếp thêm sức sống cho vẻ thanh xuân bền lâu. Hiện tại, MBeauty phát triển các sản phẩm mặt nạ giấy, mặt nạ Hydrogel, miếng dán mắt, miếng dán gót chân, bao tay…

Tại Việt Nam, MBeauty được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH DV & TM Việt An Phú.

Top
Top