Phong cách

Làm đẹp với bí quyết hoa anh đào Hàn Quốc

04/09/2019 14:59 GMT+7

Nếu bạn đã từng say đắm sắc hồng ngọt ngào của mùa hoa anh đào nở rợp trời ở Jeju – một biểu tượng mùa xuân đẹp tuyệt của Hàn Quốc, chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ lỡ Jeju Cherry Blossom Moisturizing and Vitalizing Line – Dòng sản phẩm dưỡng ẩm nâng tông da rạng rỡ hệt như sắc thái của những đóa hoa anh đào.

 

Được xuất hiện lần đầu tiên tại Hàn Quốc, Jeju Cherry Blossom Line mang đến cơn sốt cho bạn trẻ xứ Hàn không chỉ bởi thiết kế ngọt ngào mùa xuân mà còn bởi trải nghiệm tuyệt vời trên làn da.

Tháng 9 này, xu hướng dẫn đầu Hàn Quốc đã đến Việt Nam qua dòng sản phẩm innisfree Jeju Cherry Blossom Line. Với mong muốn truyền tải vẻ đẹp lý tưởng của hoa anh đào, dòng sản phẩm dưỡng da Jeju Cherry Blossom đã ra đời dựa trên nhiều thành quả nghiên cứu của innisfree. Không chỉ đơn giản phác họa lại màu sắc và hương thơm, sản phẩm còn được giữ lại vẹn nguyên chiết xuất từ những cánh hoa anh đào, giúp tái sinh và nuôi dưỡng làn da kém sắc trở nên ẩm mượt và sáng trong.

 

hoa anh dao 1

 

Dòng sản phẩm Jeju Cherry Blossom Line bao gồm sản phẩm Skin và Lotion có kết cấu mỏng nhẹ, không nhờn dính phù hợp với dưỡng da hằng ngày; Jelly Cream dưỡng ẩm nhẹ nhàng với kết cấu thạch gel trong suốt và kem dưỡng ẩm nâng tông da Tone-up Cream giúp da ẩm mượt, nâng tông da tự nhiên giúp làn da trở nên tươi sáng, rạng rỡ và tràn đầy sức sống.

 

hoa anh dao 2

 

Các sản phẩm Jeju Cherry Blossom Line đã có mặt tại các cửa hàng innisfree Hà Nội, TP.HCM và Nha Trang.

Top
Top