Làm đẹp từ A đến Z đã có mặt tại Phú Yên

Thời Trang Trẻ

Mô hình làm đẹp trọn gói từ tư vấn, chăm sóc sắc đẹp đến chọn mua sản phẩm ngay tại chỗ - shop & spa vừa được tổ chức, khai trương tại số 47, Phan Đình Phùng, thành phố Tuy Hoà, Phú Yên vào đầu tháng 9 vừa qua.   

Bài: Thủy Nguyệt

IMG 0357 copy

Đại diện VietCare Asia, Lemus Spa & Hội Nữ Doanh nhân tỉnh Phú Yên cắt băng khai trương

IMG 0347    

Bà Thanh Nhàn – GĐ công ty VietCare Asia phát biểu khai trương

Đây là sự hợp tác giữa công ty VietCare Asia, đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm  thiên nhiên JULA’S HERB đến từ Thái Lan với spa hàng đầu Tuy Hoà Lemus Spa.

IMG 0354 copy

Ông Trần Tiến-PGĐ công ty VietCare Asia  trao Giấy chứng nhận cho bà Phạm Hoa-GĐ thương hiệu Lemus spa

Bao gồm các dịch vụ trị liệu, thư giãn cơ thể, giảm béo và chăm sóc da, khách hàng tới đây không chỉ được các chuyên viên của Spa Lemus tư vấn, thực hiện các dịch vụ làm đẹp mà còn thoả sức ngắm nghía, chọn lựa các danh mục hàng hoá mỹ phẩm mang thương hiệu JULA’S HERB.

IMG 0341

Hai nữ chủ nhân xinh đẹp xúc động gửi đến các vị khách quý lời cám ơn chân thành

IMG 0215

Đội ngũ chuyên viên tay nghề cao của Lemus Spa

Hệt như một siêu thị mỹ phẩm mini nhưng khác biệt là khách hàng được tư vấn tỉ mỉ về từng công năng, thành phần của đa dạng các sản phẩm mỹ phẩm từ trị nám, chống nắng, kem phấn đến các sản phẩm đặc trị chuyên sâu cải thiện nếp nhăn, trẻ hoá làn da…

IMG 0186
IMG 0187

Không chỉ là mô hình làm đẹp trọn gói, Lemus Spa và VietCare Asia còn là thành viên của cộng đồng khởi nghiệp trong khuôn khổ chương trình Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp do tạp chí Thời Trang Trẻ ( trực thuộc TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) phối hợp với các đối tác triển khai trong năm 2017 và năm 2018. Theo đó, các thanh niên yêu thích nghề làm đẹp khi đăng ký tại cơ sở 47, Phan Đình Phùng, Tuy Hoà, Phú Yên sẽ được hỗ trợ một phần học phí, tìm kiếm việc làm miễn phí sau khi tốt nghiệp để học nghề làm đẹp và khởi nghiệp làm đẹp sau khi tốt nghiệp.

IMG 0295 copy

Các vi khách quý đến chung vui chúc mừng sự phát triển của Lemus spa

Hướng tới những hoạt động tiện ích cho người tiêu dùng song song với việc mang đến các ý nghĩa xã hội thiết thực, mô hình shop & spa do Lemus Spa và VietCare Asia hợp tác hứa hẹn sẽ có những hấp dẫn, tiện ích cho các khách hàng làm đẹp đồng thời cũng đóng góp tích cực vào chuỗi hoạt động ý nghĩa khởi nghiệp đang nhận được sự quan tâm của giới trẻ

IMG 0365

Cùng nâng ly chúc cho sự hợp tác gữa VietCare Asia và Lemus spa ngày càng phát triển vững mạnh