Làm chủ ước mơ - Cùng lái Uber

Thời Trang Trẻ

Ngày 16/03/2016, Uber, ứng dụng di động cá nhân theo yêu cầu phổ biến nhất thế giới, với sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) đã công bố Chương trình “Làm chủ ước mơ – Cùng lái Uber”, thực hiện hỗ trợ tài chính dành cho tài xế đối tác tại Việt Nam.Theo đó, Việt Nam được lựa chọn là thị trường Đông Nam Á đầu tiên Uber triển khai chương trình hỗ trợ tài chính cho những đối tác tài xế hiện tại cũng như tiềm năng.

1452777

Chương trình “Làm chủ ước mơ – Cùng lái Uber”, thực hiện hợp tác hỗ trợ tài chính dành cho tài xế đối tác giữa Uber và Viet Capital Bank được kỳ vọng sẽ góp phần tạo nên một hệ sinh thái mới, với mong muốn hỗ trợ hàng người Việt lập nghiệp ngay từ những bước đầu tiên. Chương trình này đặc biệt tập trung vào việc tạo điều kiện và giúp đỡ những cá nhân có nguồn lực tài chính hạn chế, không có cơ hội tiếp cận với nguồn vay vốn ngân hàng truyền thống hoặc không có khả năng đáp ứng một khoản trả trước lớn. 

Uber

Trước đây, việc xin hỗ trợ tài chính để sở hữu xe hơi của các tài xế tương đối khó khăn, do các định chế tài chính truyền thống, bao gồm những yêu cầu nghiêm ngặt trong chứng minh thu nhập, thủ tục phức tạp và tỉ lệ lãi suất cao. Với giải pháp hỗ trợ tài chính lần đầu tiên được giới thiệu của Uber và Viet Capital Bank, tài xế đối tác Uber sẽ có khả năng tiếp cận với những khoản cần chi trả thấp, lãi suất cạnh tranh và thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng. Chính sách này được áp dụng cho cả các tài xế đối tác hiện tại và đối tác mới của Uber.

  • Đối với tài xế đối tác của Uber:
  • Là tài xế đối tác hoạt động trên nền tảng Uber tối thiểu 6 tháng
  • Duy trì mức điểm đánh giá tối thiểu 4.6
  • Có hộ khẩu TP HCM hoặc Hà Nội; hoặc có giấy đăng kí tạm trú (KT3)
  • Đối với những tài xế chưa là đối tác của Uber:
  • Có kinh nghiệm lái xe tối thiểu 01 năm
  • Có hộ khẩu TP HCM hoặc Hà Nội, hoặc có giấy đăng kí tạm trú (KT3)