Lais Ribeiro và bộ Fantasy Bra 2017 của Victoria’s Secret

Thời Trang Trẻ

Chưa đầy 3 tuần nữa buổi diễn của các thiên thần sẽ được tổ chức tại Thượng Hải, Victoria's Secret vừa tung những hình ảnh đầu tiên của bộ Fantasy Bra năm nay.

(Lược dịch từ harpersbazaar.com)

bra

Với tên gọi "Champagne Nights Fantasy", thiết kế gồm kim cương, đá sapphire vàng, đá topaz nước biển và vàng 18 karat do Mouawad thiết kế, trị giá 2 triệu đô la và sẽ được trình diễn bởi chân dài Lais Ribeiro.

3

Cô người mẫu Brazil, cao 1m85, đã làm việc với Victoria's Secret từ năm 2010 và chính thức trở thành thiên thần vào năm 2015. Cô sải bước ở hầu hết các show diễn của hãng trừ năm 2012 do sự cố trật chân vào lúc diễn tập và không thể tham gia chương trình.

4

Ribeiro bắt đầu làm người mẫu từ năm 2009, chỉ một năm sau khi sinh đứa con trai Alexandre của mình. Nhờ sự động viên của bạn, cô bắt đầu sự nghiệp người mẫu tại quê hương Brazil và nhanh chóng trở thành một trong những người mẫu xuất hiện tại Tuần lễ thời trang Sao Paulo. Một năm sau, Ribeiro xuất hiện trên mọi sàn runway từ New York đến Paris, làm việc với các nhà thiết kế như Jean Paul Gaultier, Marc Jacobs và Tom Ford - người đã chọn cô làm gương mặt thương hiệu cho một dòng nước hoa của ông.

workout

Chân dài này vẫn luôn giữ vững thân hình cân đối nhờ việc luyện tập chăm chỉ tại trung tâm Dogpound như các thiên thần khác, bao gồm cả Jasmine Tookes và Josphine Skriver. Cô đang phải tập luyện cực lực để có được thân hình chuẩn nhất cho show diễn.

Jared-Homan-e-Lais-Ribeiro 0002

Ribeiro đang hẹn hò với tuyển thủ bóng rổ Jared Homan từ năm 2015.

end

Thiên thần Adriana Lima là người mẫu mà Ribeiro ngưỡng mộ nhất trong giới người mẫu.