Chân dung

Lại Thanh Hương – Siêu mẫu đang thể hiện khả năng DJ

31/12/2015 07:58 GMT+7

Lại Thanh Hương là chân dài được khán giả biết đến với danh hiệu Siêu mẫu phong cách 2013 nhưng giờ đây cô đang muốn được bết đến nhiều hơn trong vai trò DJ.

Bài: Đà Thư

 

Dù đã và đang gặt hát được những thành công nhất định trong sự nghiệp hiện tại, nhưng Lại Thanh Hương bất ngờ khi lấn sân vào nghề DJ. Đây là loại hình nghệ thuật khá lâu đời trên thế giới nhưng vẫn còn mới mẻ tại Việt Nam, chỉ phát triển rầm rộ cách đây vài năm. Chia sẻ về lý do lấn sân này, Lại Thanh Hương cho biết: “ Tôi là một người có tính cách rất sôi nổi, nên rất đam mê thể loại này nhưng trước kia chưa có cơ hội để thử. Chính vì vậy, khi nhận được lời mời của người chị là Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, tôi đã không do dự. Một phần vì tôi muốn khám phá bản thân, phần vì nghề DJ có thu nhập ổn định hơn nghề người mẫu.

Người mẫu giờ quá nhiều, mỗi năm có quá nhiều cuộc thi hoa hậu, người mẫu ra đời, các cô gái trẻ tưởng đi một vòng trên sân khấu là thành người mẫu nên đi đâu cũng thấy danh xưng này, giá thị trường bị phá nhiều nên mức độ cạnh tranh trong nghề cao hơn.”

Lại Thanh Hương cho biết nghề DJ đến với cô như cái duyên, chính vì vậy mỗi ngày cô đều tích cực hơn trong việc học hỏi và nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, việc trình diễn thời trang vẫn được cô duy trì, bởi dù không có thu nhập cao nhưng người mẫu là công việc yêu thích số một của cô.

Cô vừa thực hiện một bộ ảnh cùng nhiếp ảnh gia Hạo Nhiên để chào đón năm mới với nhiều hy vọng hơn cho tương lai nghề nghiệp. Mời bạn đọc cùng ngắm nhan sắc của một nữ DJ.

 

5

 

10

 

12

 

14

Top
Top