Lại Thanh Hương khoe dáng siêu mẫu

Thời Trang Trẻ

Nữ siêu mẫu kiêm DJ Lại Thanh Hương vừa trinh làng bộ ánh khá nóng bỏng với vóc dáng không suy suyển kể từ khi cô giã từ catwalk.

Bài: PV - Ảnh: Hạo Nhiên - Make Up: Đăng Minh

IMG 7448

Sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán, Lại Thanh Hương nhanh chóng bắt tay vào công việc và không quên tập luyện thể thao để lấy lại vóc dáng cân đối. Nhân ngày 8/3, cô không ngần ngại mang đến hình ảnh sexy và khoe thân hình đúng chuẩn trong bộ ảnh đen trắng đầy mê hoặc. 

Chia sẻ về ý tưởng của bộ ảnh, Lại Thanh Hương cho biết: “8/3 là ngày dành để tôn vinh nét đẹp tâm hồn và cả hình thể của người phụ nữ. Thực hiện bộ ảnh này, Hương muốn mang đến thông điệp cho các bạn nữ rằng hãy tự tin cho cả thế giới biết được những nét đẹp của riêng mình, đừng vì định kiến mà bó buộc mình trong giới hạn nào.”

IMG 7327

Lại Thanh Hương từng chia sẻ rằng đã mất một vài cơ hội nghề nghiệp vì những bức ảnh nude thuở mới vào nghề. Nhưng không vì thế mà cô ngại khi thực hiện những hình ảnh gởi cảm, thay vào đó Lại Thanh Hương sẽ kỹ càng và thân trọng hơn nhằm mang đến những bức ảnh nghệ thuật nhất.

Trong năm nay, bên cạnh đẩy mạnh công việc DJ, Lại Thanh Hương đã nhận được khá nhiều lời mời tham gia phim truyền hình và điện ảnh. Dù chưa phải vai chính nhưng đây là tín hiệu khá tốt cho con đường nghệ thuật của cô đang theo đuổi. Thời gian này cô cũng rất tích cực quảng bá tên tuổi của mình nhiều hơn vời công chúng.