Lady luxury night – Dạ tiệc kỷ niệm 4 năm WLIN Hà Nội

Thời Trang Trẻ

Vào ngày 29.1.2018 tại Trung tâm hội nghị Star Galaxy sẽ diễn ra chương trình Lady Luxury Night – Dạ tiệc kỷ niệm 4 năm Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Hà Nội. Chương trình với sự tham gia của Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch sáng lập và điều hành mạng lưới cùng hơn 300 doanh nhân và khách mời.

Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế (Gọi tắt Wlin Việt Nam) được ra mắt từ năm 2012. Sau 5 năm hình thành và phát triển đến nay Mạng lưới đã có 10 CLB trực thuộc trên cả nước và nhiều quốc gia trên thế giới với gần 500 hội viên là những nữ doanh nhân thành đạt, có nhiều đóng góp cho cộng đồng và thành công trong việc xây dựng hình ảnh cá nhân. Trong suốt những năm qua, Wlin Việt Nam đã thành công trong việc kết nối, giao lưu và hợp tác trong kinh doanh cho hàng nghìn các doanh nhân và doanh nghiệp trong và ngoài nước. Bên cạnh đó các thành viên cũng chia sẻ với hàng nghìn hoàn cảnh khó khăn bằng những hành trình thiện nguyện tại khắp các tỉnh thành. Và hơn cả Wlin Việt Nam đã lan tỏa nhiều giá tri đẹp đến cộng đồng, giúp cho mọi phụ nữ đều trở nên đẹp hơn – thành công hơn và hạnh phúc hơn.

IMG 0187
Anh thay 2

Tại Hà Nội, Wlin Việt Nam đánh dấu tuổi lên 4 của mình bằng  sự phát triển mạnh mẽ với 5 CLB trực thuộc cùng gần 200 hội viên. Và để đánh dấu cho sự kiện đặc biệt ý nghĩa này, chương trình Lady Luxury Night – Dạ tiệc kỷ niệm 4 năm Wlin Hà Nội đã chính thức được tổ chức với sự tham gia của hơn 300 khách mời gồm các thành viên – đối tác – khách hàng và bạn bè thân thiết. Tất cả cùng hội ngộ trong một đêm tiệc sang trọng và đẳng cấp để giao lưu – kết nối kinh doanh và chúc mừng Wlin Hà Nội tròn 4 tuổi.

Anh thay 3
IMG 0810
IMG 0852

Cũng trong chương trình khách mời sẽ được chiêm ngưỡng BST thời trang do các thành viên thiết kế và được trình diễn bởi những nữ doanh nhân xinh đẹp, tài năng, giàu bản lĩnh. Cùng với đó là thưởng thức những tiết mục nghệ thuật đặc sắc. Một điểm nhấn đặc biệt trong chương trình là Lễ ra mắt Ban điều hành các CLB tại Hà Nội, trao thưởng các cá nhân xuất sắc đã có nhiều đóng góp vào sự phát triển của CLB trong suốt 4 năm qua.

IMG 1377
IMG 0283

Có thể nói 4 năm là một hành trình dài và đẹp của Wlin Hà Nội. Tất cả hội viên tiếp tục mục tiêu kết nối các nữ lãnh đạo, cùng đem đến những điều tốt đẹp không chỉ cho bản thân mỗi người, mỗi gia đình, mỗi quốc gia mà còn xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn cho thế hệ tương lai. Wlin sẽ đồng hành với những người phụ nữ trong hành trình hoàn thiện bản thân, nâng cao kỹ năng lãnh đạo, khả năng kết nối cũng như các phương thức sử dụng các mối quan hệ một cách hiệu quả để giúp họ phát triển công việc kinh doanh cũng như chăm sóc gia đình để ngày càng "Đẹp hơn –Thành công hơn và Hạnh phúc hơn”.