Lady Gaga xuất hiện trong những bộ đầm cúp ngực sang trọng, độc đáo gây sốt với người hâm mộ

Tiffany Trần

Lady Gaga hiện đang ở New York để chuẩn bị trình diễn với Tony Bennett. Mỗi lần cô ca sỹ cá tính và có phần "quái dị" của làng nhạc Pop thế giới xuất hiện, giới thời trang lại được mãn nhãn về những bộ trang phục cô mang trên người.

Lady Gaga trông có vẻ như không bị "bối rối" bởi nhiệt độ nóng như thiêu như đốt ở  New York trong mùa hè này, cô như một model thực thụ khi ra ngoài với phong cách thời trang đường phố trong những bộ đầm cực cao cấp.

Lady Gaga  xuất hiện trong những bộ đầm cúp ngực sang trọng, độc đáo gây sốt với người hâm mộ - ảnh 1

Gaga bước ra trong một chiếc đầm cúp ngực kết hợp với váy vải tuyn bồng bềnh và một chiếc áo lót bằng ren. Nữ ca sỹ kết hợp vẻ ngoài với một chiếc clutch nhung đen, kính râm mắt mèo và đôi giày cao cổ màu đen.

 
Lady Gaga  xuất hiện trong những bộ đầm cúp ngực sang trọng, độc đáo gây sốt với người hâm mộ - ảnh 2

Chiếc đầm lộng lẫy Lady Gaga diện của thương hiệu Alexander McQueen nằm trong BST Xuân hè 2021, đầm được thiết kế với phần chân váy ren bồng bềnh và phần vạt áo lấy cảm hứng từ áo corset tuyệt đẹp.

 
Lady Gaga  xuất hiện trong những bộ đầm cúp ngực sang trọng, độc đáo gây sốt với người hâm mộ - ảnh 3

Trong lần xuất hiện tiếp theo, nữ diễn viên mặc một chiếc váy dài màu trà in hình đen trắng của Giuseppe di Morabito với đường viền cổ áo kiểu người yêu, tay áo phồng và một đường xẻ bên hông, cùng với chiếc clutch hộp Mark Cross.

 
Lady Gaga  xuất hiện trong những bộ đầm cúp ngực sang trọng, độc đáo gây sốt với người hâm mộ - ảnh 4

Gaga tiếp tục giữ mix trang phục và phụ kiện tối màu với một đôi giày cao gót da lộn được thiết kế riêng màu đen, một chiếc túi Mombasa nhung đen.

 
Lady Gaga  xuất hiện trong những bộ đầm cúp ngực sang trọng, độc đáo gây sốt với người hâm mộ - ảnh 5

Nữ ca sĩ tiếp tục ra phố với chiếc đầm cúp ngực của thương hiệu Alessandra Rich màu hồng chấm bi lấy cảm hứng từ cổ điển với phần vai khỏe khoắn, thiết kế xếp nếp vừa vặn và viền xù. Gaga trang bị phụ kiện với đôi giáy cao gót màu trắng và chiếc giỏ xách cùng màu tương tự với giày.

 
Lady Gaga  xuất hiện trong những bộ đầm cúp ngực sang trọng, độc đáo gây sốt với người hâm mộ - ảnh 6

Trong lễ trao giải thời trang Anh Quốc, nữ ca sĩ đình đám "Born This Way" đã diện chiếc váy hai dây thanh lịch với mái tóc búi cao gọn gàng. 

 
Lady Gaga  xuất hiện trong những bộ đầm cúp ngực sang trọng, độc đáo gây sốt với người hâm mộ - ảnh 7

Lady xuống phố với trang phục bằng da, để lộ vòng một trong chiếc áo lót dây đai theo kiểu thắt lưng, ngôi sao lấp ló đôi chân trong chiếc váy da cá tính.  Đôi giày cao gót màu tím chọc trời tạo thêm sự quái dị của Gaga.

Lady Gaga  xuất hiện trong những bộ đầm cúp ngực sang trọng, độc đáo gây sốt với người hâm mộ - ảnh 8

Ngôi sao 35 tuổi trông hoàn toàn tuyệt đẹp trong một chiếc váy màu đen cúp ngực trong một sự kiện quan trọng.

Lady Gaga  xuất hiện trong những bộ đầm cúp ngực sang trọng, độc đáo gây sốt với người hâm mộ - ảnh 9

Lady Gaga xuất hiện trên thảm đỏ trong chiếc đầm cúp ngực màu xanh lam của nhà mốt Valentino. Chiếc đầm được mặc với tay áo rơi xuống thành một đoàn tàu khổng lồ khổng lồ.

Theo DailyMail, Thesun