Phong cách

Lady Gaga trở thành tâm điểm tại show diễn Victoria’s Secret

01/12/2016 07:41 GMT+7

Lady Gaga luôn mang đến sự kịch tính trong thời trang. Cô là người từng mặc chiếc váy đỏ dài bằng nhựa để gặp Nữ hoàng, hay tham dự lễ trao giải MTV Video Music Awards trong một chiếc váy làm từ thịt. Và vừa qua, tại buổi biểu diễn Victoria’s Secret ở Paris, nữ ca sĩ lại một lần nữa thể hiện phong cách thời trang đặc biệt của mình với những trang phục thanh lịch đầy quyến rũ làm từ lông vũ và kim tuyến, dĩ nhiên không thể thiếu một chiếc mũ cao bồi.

(Lược dịch từ Vogue)


Lady Gaga đã xuất hiện từ sớm và tạo dáng trên thảm đỏ trong thiết kế của Azzedine Alaia. Khi chương trình chính, nữ ca sĩ đã dễ dàng làm chủ sàn diễn bên cạnh siêu mẫu hàng đầu như Kendall Jenner và Bella Hadid.

 

01-gaga-vs

 

Tiếp đến, Lady Gaga trở nên vô cùng quyến rũ trong bộ jumpsuit từ Saint Laurent, tô điểm với thắt lưng rộng mang hơi hướng thập niên 80 và áo khoác biker trắng đính lông vũ. Phụ kiện đi cùng với bộ trang phục không gì khác ngoài chiếc mũ cao bồi.

 

02-gaga-vs

 

03-gaga-vs

 

Với ca khúc tiếp theo, Gaga diện một chiếc đầm cổ cao với họa tiết hoa hồng, có lẽ đây là thiết kế lãng mạn nhất mà chúng ta có thể thấy từ Gaga suốt thời gian qua.

 

05-gaga-vs

 

Lady Gaga đã giữ bộ trang phục đẹp nhất cho sự xuất hiện cuối cùng, khiến cô tỏa sáng bên cạnh Bruno Mars và The Weeknd. Đây cũng là một thiết kế từ Azzedine Alaia, gồm chiếc áo crop-top làm từ ren Bordeaux màu đỏ và một chiếc váy maxi cùng loại.

 

04-gaga-vs

 

Top
Top