Lady Charming Night - Nơi gặp gỡ của Doanh nhân và Thương hiệu

Thời Trang Trẻ

Lady Charming Night là sự kiện được tổ chức vào mỗi tháng nhằm tạo ra một sân chơi ý nghĩa cho các nữ doanh nhân giao lưu kết nối và xây dựng phong cách cá nhân.

Bài: Kim Hương

Bà Đặng Hoàng Liên - Chủ tịch GAIC – đơn vị tổ chức sự kiện Lady Charming Night cho biết: “Nhằm tạo ra một môi trường chuyên nghiệp cho các nữ doanh nhân giao lưu kết nối, đồng thời hỗ trợ các nữ doanh nhân xây dựng phong cách cá nhân riêng, GAIC đã tổ chức chương trình Lady Charming Night. Chương trình được tổ chức mỗi tháng, theo những chủ đề riêng và có sự tham dự của 70 - 150 nữ doanh nhân. Các thương hiệu uy tín sẽ được lựa chọn phù hợp với từng chủ đề và giới thiệu đến các khách mời. Cả khách mời và thương hiệu đều là nhân vật chính của chương trình Lady Charming Night”.

GAIC là một đơn vị tổ chức sự kiện được biết đến với các sự kiện lễ hội, hội nghị quốc tế, truyền hình, tư vấn truyền thông, quảng cáo và các hoạt động sự kiện kết nối tạo sân chơi cho các doanh nghiệp và cộng đồng.

IMG 6934

Bà Phạm Phương Lan - PCT Công đoàn Ngành Ngân Hàng trình diễn BST áo dài -  NTK Hương Queen.

Tỏa sáng như kim cương

Chương trình Lady Charming Night tháng 4 với chủ đề “Shining Bright like a Diamond” tháng 4/2018 được tổ chức thành công rực rỡ, tạo ra một sân chơi vô cùng thú vị và hào hứng cho các nữ doanh nhân Hà Nội.

Với chủ đề “Shining Bright like a Diamond” dạ tiệc Lady Charming Night đã mang đến những màn trình diễn ấn tượng. Các doanh nhân thành đạt vốn chỉ quen với công việc kinh doanh, điều hành doanh nghiệp lạ lẫm trong những bước đi catwalk đầu tiên. Cảm giác ngượng ngùng dần mất đi để cống hiến cho công chúng những màn trình diễn ấn tượng. Các bộ sưu tập thời trang được khéo léo kết hợp với phụ kiện túi xách và trang sức kim cương đã giúp cho các nữ doanh nhân thực sự tỏa sáng. Các thương hiệu kim cương nhập khẩu Hoa Kỳ - Diamond Empire, Bộ sưu tập đầm dạ hội Haute the Countour của nhà thiết kế Tuyết Lê, bộ sưu tập áo dài “Việt Nam tôi kể”, đầm dạ tiệc của thương hiệu Hương Queen, bộ sưu tập túi da nhập khẩu Moolez Australia đã cùng tạo nên những màn trình diễn làm mãn nhãn người xem.

Một đêm hội kết nối, chia sẻ xu hướng thời trang và trang sức, phong cách làm đẹp, sống đẹp đã thực sự thuyết phục các nữ doanh nhân tham gia chương trình. Lady Charming Night đã mang đến thật nhiều cảm xúc cho các vị khách mời, toả sáng các doanh nhân thành đạt, kết nối các thương hiệu, tổ chức, xây dựng xu hướng giúp cho các nữ doanh nhân lựa chọn cho mình những phong cách riêng phù hợp.

Cũng trong chương trình Lady Charming Night tháng 4, bà Phạm Ngọc Phượng - Chủ tịch Hội Nữ Doanh nhân Sen Vàng Bwon cùng bà Đặng Hoàng Liên - Chủ tịch GAIC đã trao tặng Biểu tượng Sen Vàng - 24k cho đại diện Liên Hiệp Hội nữ doanh nghiệp Việt Nam - Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam nhằm gây quỹ hưởng ứng chương trình “Đồng hành cùng Phụ nữ biên cương” do Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh phát động. 

Tháng 5- xây dựng phong cách nữ lãnh đạo

Tiếp tục sứ mệnh tạo ra một không gian thân thiện, cảm xúc để các nữ doanh nhân tự tin và thể hiện gu thẩm mỹ, phong cách thời trang, Lady Charming Ninght tháng 5/2018 với chủ đề Photo concept – Xây dựng phong cách lãnh đạo- đón nhận sự tham gia sôi nổi của hàng trăm nữ lãnh đạo là các Tổng biên tập các cơ quan báo chí uy tín và các nữ doanh nhân đang điều hành doanh nghiệp.

Chủ đề tháng 5 tập trung vào mục tiêu Xây dựng hình ảnh cá nhân cho các nữ Lãnh đạo với phong cách Năng động - Quyền lực nhưng Quyến rũ và Tinh tế được tổ chức vào ngày Chủ nhật 20/5/2018 tại Sapphire Center 15 - 17 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

Các hoạt động của chương trình tháng 5 được tập trung vào các chủ đề:

- Xây dựng Phong cách make up và hair style cho các nữ Doanh nhân.

- Lựa chọn phong cách Thời trang Event - Tuyết Lê design

- Dạ hội thời thượng - Phối hợp phụ kiện - trang sức tạo phong cách thời thượng, đẳng cấp - Diamond Empire và Myvaly Fashion

- Thần thái và cách tạo điểm nhấn trong từng shot hình.

- Phong thái và cá tính khi tạo dáng trong các bộ dạ tiệc.

Các chuyên gia trang điểm, chuyên gia thời trang đã tư vấn và thị phạm cho từng khách mời tham gia chương trình. Sau sự kiện Lady Charming Night tháng 5, mỗi khách mời đã sở hữu một bộ ảnh ấn tượng, mang phong cách cá nhân riêng. Một phần không thể thiếu của chương trình là tiệc trà để các khách mời và đại diện thương hiệu tham gia giao lưu, kết nối.

Chương trình Lady Charming Night đang sẵn sàng mở cửa chào mừng sự tham gia của các nữ lãnh đạo, nữ doanh nhân:

IMG 1827

Doanh nhân Đặng Hoàng Liên -  CT HĐQT công ty GAIC -  Trưởng BTC Lady Charming Night

IMG 1789

NTK Tuyết Lê và Doanh nhân Mai Mai trình diễn BST

IMG 1841

Doanh nhân - MC VTC Hoàng Anh

IMG 1843

Doanh nhân Mai Mai trong thiết kế đầm dạ hội Myvaly

VIET9315

Doanh nhân Thái Hương Lan cùng BST Moolez Australia

IMG 1715

Giải bạc Sao Mai 2017 - ca sĩ Thanh Thanh mặc đầm Tuyết Lê

IMG 0845

Doanh nhân Nguyễn Thị Thu Hà - PCT Công ty GAIC - GĐ Petshop

IMG 0842

Doanh nhân Trần Thị Lan Anh - Chủ tịch HĐQT công ty Diamond Empire