Phong cách

Lạc vào thế giới thần tiên của Ralph Lauren

19/02/2017 10:19 GMT+7

Ralph Lauren luôn là thương hiệu được đánh giá cao tại các mùa NYFW. Năm nay, hoa phong lan trắng kết hợp với những gam màu trung tính trong thiết kế của Ralph Lauren biến sàn diễn Thu – Đông của thương hiệu này thành một khu vườn cổ tích đầy mê hoặc.

(Tổng hợp)

 

NTK Ralph Lauren đã “chi mạnh” cho phần ý tưởng thiết kế sân khấu. Hơn 10.000 bông hoa phong lan trắng được sử dụng để trang trí, biến buổi trình diễn của thương hiệu thành một bữa tiệc huyền ảo.

Ralph Lauren thổi vào BST chút hơi thở du mục với áo khoác len, đầm maxi dài, jumpsuit, váy cutout trên nền chất liệu lụa mềm mại, đầy nữ tính. Màu sắc chủ đạo được ông lựa chọn lần này là be, vàng kem và trắng.

 

ralph-lauren-fall2017-gg-1

 

ralph-lauren-fall2017-gg-16

 

ralph-lauren-fall2017-gg-35

 

Mặc dù sử dụng gam màu trung tính, BST vẫn vô cùng bắt mắt nhờ khiếu thẩm mỹ thiên phú của Ralph Lauren. Ông kết hợp tài tình các thiết kế của mình với những phụ kiện như trang sức, giày, túi xách. Thật khó để rời mắt khỏi những đôi hoa tai to bản hay vòng cổ cầu kỳ và tinh xảo.

 

ralph-lauren-fall2017-gg-3

 

ralph-lauren-fall2017-gg-8

 

Hai “nàng thơ” Bella Hadid và Kendall Jenner xuất hiện trong các thiết kế của Ralph Lauren là điểm nhấn nổi bật của buổi diễn.

 

ralph-lauren-fall2017-gg-4

Kendall Jenner

 

ralph-lauren-fall2017-gg-29

 Bella Hadid

 

Không quá lời khi nói rằng các khán giả khi tham dự buổi diễn sẽ như lạc vào một khu vườn cổ tích với những tiên nữ xinh đẹp dạo bước trên sân khấu.

 

Top
Top