Lạ mắt những đôi flip-flop từ sàn diễn Spring 2018

Thời Trang Trẻ

Các chuyên gia sức khỏe luôn khuyến cáo rằng không nên mang những đôi flip-flop “xỏ ngón” thường xuyên vì chúng tác động xấu đến cơ thể về lâu dài. Mặc dù khá nhiều người biết được thông tin này nhưng mấy ai cưỡng lại sự “siêu tiện lợi” của đôi dép này chứ. Mới đây, trên sàn diễn Spring 2018 của các nhãn hàng thời trang lại xuất hiện bóng dáng quai dép xỏ quen thuộc ở muôn hình dáng từ đôi dép xỏ quen thuộc hay giày cao gót nâng cấp.

(Lược dịch từ marieclaire.com)

1

FENTY X PUMA

Mở đầu, chắc chắn phải nhắc đến đôi cao gót flip-flop thế hệ mới của Rihanna. Với kiểu dáng kết hợp giữa giày cao gót, quai dép flip-flop và phần quai khác ở mắt cá chân giống như dây buộc khi chơi trượt sóng. Đội ngũ thiết kế đã cho thấy tính sáng tạo và sự thông minh để thể hiện gần như hoàn hảo nét phá cách của riêng cô ca sĩ da màu.

puma-by-rihanna-spring-2018-27

ISA ARFEN

Mùa này, nhà thiết kế người Ý gốc Anh đã truyền tải nền văn hóa Nhật Bản vào các đôi platform đầy nghệ thuật của mình.

gettyimages-847831070
5

MARY KATRANTZOU

Mời bạn đến trải nghiệm kính vạn hoa tuyệt vời của Mary K, nơi mà các chất liệu thô cứng chuyển mình thành những gì trang nhã nhất, và đôi flip-flop 3 tầng được nâng lên một tầm cao mới nhờ vào sự lóng lánh của những viên đá đính.

6
7

MICHAEL KORS

Bên cạnh những đôi flip-flop nâng cấp đôi chút khó hiểu, Micheal Kors vẫn giữ nguyên lòng trung trinh cho những đôi flip-flop kiểu dáng nguyên bản. Một chiếc váy sequin và áo sơ mi và đôi xỏ ngón đơn giản, mọi thứ hòa hợp với nhau một cách kì lạ tạo nên được vẻ ngoài hoàn hảo cho mọi cô nàng.

8
9