Lạ lùng với đồ bơi chất liệu giả da phù hợp cho thể dục, khiêu vũ

Tiffany Trần

NTK người Pháp gốc Việt Yvette Libby N'guyen Paris ra mắt BST về đồ bơi có chủ đề Paris Romantic được lấy cảm hứng từ sự ngẫu hứng và tôn vinh mọi khoảnh khắc hạnh phúc. Nhãn hiệu dành cho sự linh hoạt giới tính độc lập này mang đến sự hoài cổ kết hợp với sự tinh tế và sang trọng vượt thời gian, lấy cảm hứng từ cội nguồn Việt Nam và phong cách Paris.

Bộ sưu tập với đồ bơi làm chủ đạo này được lấy cảm hứng từ thời trang của sự hồi sinh hoài cổ của một phong cách, sự tinh tế vượt thời gian, còn được gọi là retro-cool.

Lạ lùng với đồ bơi chất liệu giả da phù hợp cho thể dục, khiêu vũ - ảnh 1
Lạ lùng với đồ bơi chất liệu giả da phù hợp cho thể dục, khiêu vũ - ảnh 2
Lạ lùng với đồ bơi chất liệu giả da phù hợp cho thể dục, khiêu vũ - ảnh 3

Tự do - vượt thời gian - tính cá nhân, đây là những điều mà NTK trân trọng và chia sẻ. BST được lấy cảm hứng từ sự ngẫu hứng và tôn vinh mọi khoảnh khắc hạnh phúc.

Tập trung vào phương châm: “Trân trọng quá khứ, nâng tầm hiện tại”, NTK đang định nghĩa lại thời trang với niềm đam mê dành cho đồ bơi kèm áo khoác ngoài và tập trung vào thời trang bền vững, sử dụng sợi vải và thuốc nhuộm tự nhiên, đồng thời mang đến cho người hâm mộ những món đồ độc đáo chỉ với hai sản phẩm cho mỗi kích cỡ được sản xuất.

Lạ lùng với đồ bơi chất liệu giả da phù hợp cho thể dục, khiêu vũ - ảnh 4

BST này hoàn hảo cho thể dục, khiêu vũ, biểu diễn trên sân khấu, hóa trang Halloween, cosplay, bơi lội, tập luyện.

Lạ lùng với đồ bơi chất liệu giả da phù hợp cho thể dục, khiêu vũ - ảnh 5

Một số thiết kế đi kèm với trang trí của ngọc trai có nguồn gốc nước ngọt: Màu vỏ ngoài độc đáo cùng những viên đá quý lấp lánh.

Lạ lùng với đồ bơi chất liệu giả da phù hợp cho thể dục, khiêu vũ - ảnh 6

Với thiết kế thoáng mát nhưng bền bỉ nhờ chất liệu chọn lọc, các thiết kế từ BST đảm bảo mọi khoảnh khắc vui chơi đều trọn vẹn.

Lạ lùng với đồ bơi chất liệu giả da phù hợp cho thể dục, khiêu vũ - ảnh 7

Hãy để mỗi khoảnh khắc là một viên ngọc trai trong chuỗi cảm xúc lấp lánh là thông điệp mà BST truyền tải đến các tín đồ thời trang.

Lạ lùng với đồ bơi chất liệu giả da phù hợp cho thể dục, khiêu vũ - ảnh 8
Đồ bơi nữ màu đen ánh kim đính ngọc trai.
Lạ lùng với đồ bơi chất liệu giả da phù hợp cho thể dục, khiêu vũ - ảnh 9
Lạ lùng với đồ bơi chất liệu giả da phù hợp cho thể dục, khiêu vũ - ảnh 10

BST đồ bơi này sử dụng vải thun co giãn 4 chiều vinyl giả da khúc xạ cùng lớp lót cotton có họa tiết in độc quyền. Khóa là kim loại không gỉ và trang trí ngọc trai nước ngọt được chứng nhận với móc bạc đánh bóng vàng. Xà cừ kết tinh rắn chắc của nó tạo ra một viên ngọc trai cực kỳ bền, có thể chịu được thử thách của thời gian. Bộ sưu tập tỉ mỉ tôn vinh vẻ đẹp cá tính và tiện dụng.

Theo: Yvette Libby N'guyen Paris, fashionunited