Thời trang 24/7

Lạ lùng với đồ bơi chất liệu giả da phù hợp cho thể dục, khiêu vũ

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
10/05/2022 14:00 GMT+7

NTK người Pháp gốc Việt Yvette Libby N'guyen Paris ra mắt BST về đồ bơi có chủ đề Paris Romantic được lấy cảm hứng từ sự ngẫu hứng và tôn vinh mọi khoảnh khắc hạnh phúc. Nhãn hiệu dành cho sự linh hoạt giới tính độc lập này mang đến sự hoài cổ kết hợp với sự tinh tế và sang trọng vượt thời gian, lấy cảm hứng từ cội nguồn Việt Nam và phong cách Paris.

Bộ sưu tập với đồ bơi làm chủ đạo này được lấy cảm hứng từ thời trang của sự hồi sinh hoài cổ của một phong cách, sự tinh tế vượt thời gian, còn được gọi là retro-cool.

Tự do - vượt thời gian - tính cá nhân, đây là những điều mà NTK trân trọng và chia sẻ. BST được lấy cảm hứng từ sự ngẫu hứng và tôn vinh mọi khoảnh khắc hạnh phúc.

Tập trung vào phương châm: “Trân trọng quá khứ, nâng tầm hiện tại”, NTK đang định nghĩa lại thời trang với niềm đam mê dành cho đồ bơi kèm áo khoác ngoài và tập trung vào thời trang bền vững, sử dụng sợi vải và thuốc nhuộm tự nhiên, đồng thời mang đến cho người hâm mộ những món đồ độc đáo chỉ với hai sản phẩm cho mỗi kích cỡ được sản xuất.

BST này hoàn hảo cho thể dục, khiêu vũ, biểu diễn trên sân khấu, hóa trang Halloween, cosplay, bơi lội, tập luyện.

Một số thiết kế đi kèm với trang trí của ngọc trai có nguồn gốc nước ngọt: Màu vỏ ngoài độc đáo cùng những viên đá quý lấp lánh.

Với thiết kế thoáng mát nhưng bền bỉ nhờ chất liệu chọn lọc, các thiết kế từ BST đảm bảo mọi khoảnh khắc vui chơi đều trọn vẹn.

Hãy để mỗi khoảnh khắc là một viên ngọc trai trong chuỗi cảm xúc lấp lánh là thông điệp mà BST truyền tải đến các tín đồ thời trang.

Đồ bơi nữ màu đen ánh kim đính ngọc trai.

BST đồ bơi này sử dụng vải thun co giãn 4 chiều vinyl giả da khúc xạ cùng lớp lót cotton có họa tiết in độc quyền. Khóa là kim loại không gỉ và trang trí ngọc trai nước ngọt được chứng nhận với móc bạc đánh bóng vàng. Xà cừ kết tinh rắn chắc của nó tạo ra một viên ngọc trai cực kỳ bền, có thể chịu được thử thách của thời gian. Bộ sưu tập tỉ mỉ tôn vinh vẻ đẹp cá tính và tiện dụng.

Theo: Yvette Libby N'guyen Paris, fashionunited

Top
Top