Thời trang 24/7

Lạ lẫm áo dài lụa Việt qua hình ảnh của mẫu nhí Suri Phương Anh

Kim Ngọc
thuydung12@gmail.com
05/05/2021 12:41 GMT+7

Lấy cảm hứng từ hình ảnh nàng công chúa thời xưa, những mẫu áo dài lụa Việt của nhà thiết kế Từ Nhất Khang được cách điệu vừa lạ lẫm vừa quen thuộc qua phần thể hiện của mẫu nhí Suri Phương Anh.

Suri Phương Anh là một trong những gương mặt người mẫu nhí quen thuộc được nhiều nhà thiết kế nổi tiếng yêu thích. Mới đây, model kid diện các thiết kế áo dài lụa Việt xuất hiện đầy thần thái trong bộ ảnh nghệ thuật do nhiếp ảnh gia Kiếng Cận thực hiện. 

Mẫu nhí Suri Phương Anh qua lăng kính thời trang của nhiếp ảnh gia Kiếng Cận và đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc.
Áo dài trên chất liệu lụa truyền thống được làm mới với tà sau và tay voan phồng nhiều lớp, cách phối màu và đính kết tỉ mỉ.

Trên chất liệu lụa truyền thống, hai thiết kế áo dài do Suri Phương Anh thể hiện được đạo diễn Tạ Nguyên Phúc và nhà thiết kế Từ Nhất Khang lấy ý tưởng từ hình ảnh nàng công chúa thời xưa, nay cách điệu một cách khéo léo mang đến vẻ đẹp hiện đại nhưng vẫn giữ nguyên nét đẹp nền nã của chiếc áo dài Việt.
Dù tham gia hoạt động thời trang tại TP. HCM từ khi còn rất bé nhưng Suri Phương Anh vẫn luôn giữ được thành tích học tập xuất sắc tại trường học. Cô bé có nhiều biệt tài về ca hát, vẽ tranh, vẽ chữ đẹp...
Riêng với thời trang, Suri Phương Anh luôn được các NTK tên tuổi như Thuận Việt, Thanh Huỳnh, Ivan Trần... lựa chọn vào các vị trí quan trọng trong các fashion show riêng.

 

Khi được mời tham gia các sự kiện, Suri Phương Anh luôn tự biết lựa chọn trang phục đẹp và phù hợp với lứa tuổi. Cô bé rất thích màu hồng và yêu thương chiếc áo dài Việt Nam.
 
Mẫu nhí mong được thường xuyên trình diễn áo dài để truyền cảm hứng yêu trang phục dân tộc đến với các bạn đồng trang lứa.
Mẫu áo dài lạ lẫm với phần cầu vai đính kết và các họa tiết chim hạc.
Vẻ đẹp trong sáng dịu dàng của Suri Phương Anh góp phần làm thăng hoa các thiết kế áo dài lụa Việt của NTK Từ Nhất Khang.
Mẫu nhí từng đảm nhiệm vai chính trong phim ngắn Ước mơ thiên thần.
Hiện nay cô bé đang là học sinh một trường Trung học tại TP.HCM và là một gương mặt triển vọng cho làng giải trí Việt.
 
Creative Director: Tạ Nguyên Phúc
Art Director & Photographer: Kiếng Cận
 Designer: Từ Nhất Khang
Model: Suri Phương Anh
M.u.a: Ái Lê
Hairstyle: Pom Charles
Lighting: Phạm Phạm
 Art team: Zee - Cam - Thịnh
Top
Top