L’Oréal Paris tổ chức show runway lần thứ 3 tại Paris Mint

Thời Trang Trẻ

L’Oréal Paris, đối tác chính thức của Tuần lễ thời trang Paris, đã tổ chức show diễn thời trang và làm đẹp tráng lệ nhất, ngay tại bảo tàng mang đầy dấu ấn lịch sử Monnaie de Paris của Pháp.

Hình 1

Từ Paris ra Thế Giới

Để khẳng định lại mối liên kết chặt chẽ đối với thời trang, L’Oréal Paris hợp tác cùng nhiều nhà mốt đình đám và các nhà thiết kế nổi tiếng, cho ra đời show diễnLe Défilé hằng năm nhằm tôn vinh cái đẹp và thời trang. Show diễn đã được phát sóng rộng rãi trên phương tiện truyền thông tại nhiều Quốc gia để tất cả mọi người đều có thể chiêm ngưỡng.

Hình 2 1

Tiếp nối với show diễn đình đám Champs Elysée (2017), sau đó là sàn Catwalk nổi độc nhât vô nhị trên dòng sông Seine (2018), phiên bản 2019 được tổ chức tại tòa kiến ​​trúc Monnaie de Paris một lần nữa đã trở thành sự kiện không thể bỏ lỡ dành cho giới mộ điệu.

Hình 3 1

Đại sứ thương hiệu là những gương mặt xuất chúng

Show diễn thời trang Le Défilé quy tụ những người phát ngôn của L’Oréal Paris từ khắp nơi trên thế giới, tạo nên màn trình diễn ấn tượng, dành tặng cho phái đẹp trên toàn cầu. Họ là những diễn viên, ca sĩ, vận động viên, người mẫu, tới từ nhiều quốc gia, sắc tộc và độ tuổi khác nhau, cho thấy L’Oréal Paris hướng tới tất cả phụ nữ trên toàn thế giới, bất kể họ là ai.

Hình 4

Hai đại sứ đình đám là ca sĩ Camila Cabello và diễn viên Amber Heard cũng đã lần đầu tiên xuất hiện tại show diễn Le Défilé L’OréalParis

Hình 5 1

Bày tỏ niềm tự hào với thiên chức làm mẹ, diễn viên Eva Longoria, người được mệnh danh là “super mom” đã đem thiên thần nhỏ của mình cùng đến với sàn catwalk

Hình 6 1

Minh chứng rằng vẻ đẹp không có giới hạn về tuổi tác, ngôi sao 74 tuổi Helen Mirren đã trở lại sàn diễn thời trang Paris và gây ấn tượng mạnh với màn đi chân trần và nhảy mua với thần thái cực trẻ trung

Cùng với sự có mặt của hang loạt ngôi sao như ​Marie Bochet, Liya Kebede, Aja Naomi King, Doutzen Kroes, Soo Joo Park, Luma Grothe, Duckie Thot và Aish Rai Theo dõi từ hàng ghế đầu: Louise Bourgoin, Naomi Campbell, Estelle Lefebure, Sonia Rolland, Olga Kurylenko, Tina Kunakey.

Khúc nhạc đệm cho show diễn được tạo bởi 40 nghệ sĩ

Lần đầu tiên tại Le Défilé 2019, 40 nhạc công dưới chỉ huy bởi nhà soạn nhạc lừng danh Thomas Roussel đã tạo nên màn trình diễn vô cùng ấn tượng. Nổi tiếng với việc làm mới các tác phẩm hiện đại theo phong cách cổ điển, Thomas Roussel đã tạo ra không gian hoành tráng & ấn tượng cho Le Défilé lấy cảm hứng từ bối cảnh Monnaie de Paris.

Hình 7 1

66 phong cách làm đẹp được sáng tạo cho mọi phụ nữ

Ngay trên sàn diễn thời trang, khán giả có thể thấy ngay những phong cách làm đẹp, trang điểm ấn tượng được L’Oréal Paris đem tới. Huyền thoại trang điểm Val Garland cùng đội ngũ 29 nghệ sĩ của cô đã sáng tạo các phong cách trang điểm khác nhau cho phụ nữ thuộc mọi màu da. Các mẫu tóc cũng được biến hóa dưới bàn tay của nhà tạo mẫu tóc lừng danh Stephane Lancien cùng đội ngũ của ông.

Hình 8 1
Hình 9